Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết

Từ việc nhận thức đúng đắn vai trò quan trọng của không gian căn phòng giám đốc. Các chủ đầu tư đã biết ách tạo dựng những nét đẹp độc đáo nhất cho không gian căn phòng cũng như đảm bảo nội thất công năng nhất. Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp với sự chuyên nghiệp, độc đáo đến từng chi tiết là những gì mà mọi mẫu thiết kế của Nội thất Miền Bắc muốn chia sẻ đến quý vị đảm bảo sẽ mang đến cho không gian căn phòng nét độc đáo, ấn tượng hơn bao giờ hết. Dưới đây Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ đến quý vị những mẫu thiết kế dành cho căn phòng giám đốc sự sang trọng và ấn tượng nhất.


Thiết kế nội thất phòng giám đốc với không gian xanh độc đáo

Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp không gian xanh

Căn phòng giám đốc thật độc đáo với mọi nội thất chuyên nghiệp, gam màu gỗ hài hòa nhẹ nhàng như mang đến cho không gian sự sang trọng và cuốn hút hơn bao giờ hết. Tấm background với nhiều hình dáng độc đáo tạo cho căn phòng nét đẹp sinh động.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc không gian hài hòa

Thiết kế nội thất phòng giám đốc chuyên nghiệp với chiếc tủ tài liệu công năng, bề thế như mang đến cho không gian sự sang trọng và hiện đại. Với thiết kế ấn tượng, lôi cuốn chiếc tủ tài kiệu tuy không quá cầu kỳ nhưng luôn toát lên nét đẹp bắt mắt và chuyên nghiệp.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp có khu giải trí

Để xua tan đi bầu không khí “kém sang” thì việc tạo một góc xanh sinh động cũng vô cùng lôi cuốn cho căn phòng giám đốc nét đẹp tinh tế và hài hòa góp phần tạo cho không gian nét đẹp tự nhiên tạo cảm hứng làm việc cho vị lãnh đạo.

 


Thiết kế phòng giám đốc với từng chi tiết bắt mắt

Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp với nhiều chi tiết bắt mắt

Không gian căn phòng giám đốc thật độc đáo và ấn tượng với tone màu sáng nhưng không quá nổi bật. Bằng những thiết kế sang trọng thì không gian căn phòng giám đốc này luôn tạo nên vẻ đẹp chuyên nghiệp cho không gian căn phòng.


Thiết kế phòng giám đốc với chiếc bàn giám đốc nâu trầm bắt mắt đảm bảo cho không gian sự sang trọng và cuốn hút hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, những giá cho chậu cây xanh cũng mang đến cho không gian nét đẹp tinh tế và cuốn hút cùng với đó là việc bố trí nội thất một cách công năng nhất.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp cuốn hút

Bức tường với những hình dáng gỗ được thiết kế sang trọng và cuốn hút. Không những thế, bộ ghế sofa cao cấp bọc da như mang đến cho không gian căn phòng nét chuyên nghiệp và cuốn hút nhất.


Sở hữu một không gian làm việc đẹp, cuốn hút và công năng chắc chắn sẽ là mong muốn của mọi Giám đốc, chính vì vậy việc tạo nên một không gian căn phòng giám đốc cuốn hút và công năng sẽ là công việc vô cùng quan trọng. Để sở hữu những mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp hoàn hảo như vậy quý khách hãy liên hệ với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn thiết kế văn phòng một cách tận tình và chi tiết hơn.

Bài viết liên quan