Thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp với không gian đẹp mê ly

 
Là không gian làm việc của lãnh đạo, phòng giám đốc cần đảm bảo tính thẩm mỹ lẫn công năng sử dụng, mang đến một căn phòng thực sự đẳng cấp, tiện nghi. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn phong cách thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp thì hãy tham khảo ngay những gợi ý tuyệt vời mà Nội thất Miền Bắc chia sẻ dưới đây.
 

Thiết kế không gian nội thất phòng giám đốc lịch lãm, uy quyền

 

Chiếc bàn giám đốc được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp với kiểu dáng mạnh mẽ thể hiện uy quyền người lãnh đạo. Bên cạnh đó là chiếc tủ trưng bày nhỏ với những đồ kỷ niệm hay các biểu tượng thành tích doanh nghiệp càng làm toát nên vẻ đẹp đẳng cấp vốn có.
 
Thiết kế nội thất phòng giám đốc với chiếc bàn giám đốc được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp với kiểu dáng mạnh mẽ thể hiện uy quyền người lãnh đạo
 
Bố cục không gian nội thất được phân chia khá rõ ràng, khu vực làm việc của giám đốc và khu vực tiếp khách được bài trí hợp lý, giúp các hoạt động diễn ra thuận tiện hơn.
 

Gam màu nâu trầm giúp phòng giám đốc thêm sang trọng và bắt mắt

 

Trong thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp, các kiến trúc sư đã tận dụng hiệu quả những gam màu trầm tĩnh như nâu, vàng hay màu gỗ tự nhiên để tạo nên những thiết kế cực đẹp mắt. Chính sự kết hợp hài hòa giữa những màu sắc này đã giúp căn phòng lãnh đạo trở nên sang trọng và cuốn hút hơn.
 
 
Trong thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp, các kiến trúc sư đã tận dụng hiệu quả những gam màu trầm tĩnh như nâu, vàng hay màu gỗ tự nhiên để tạo nên những thiết kế cực đẹp mắt
 
Bộ ghế sofa hiện đại, cao cấp là sản phẩm không thể thiếu trong thiết kế phòng làm việc giám đốc. Ngoài ra, những chi tiết trang trí tinh tế khác như tủ rượu, đèn để bàn... cũng được lựa chọn vô cùng tỉ mỉ sao cho hòa hợp với tổng thể không gian nhất.
 

Những thiết kế nội thất độc đáo tạo điểm nhấn cho phòng lãnh đạo

 

Đối với thiết kế văn phòng hiện đại hiện nay thì có rất nhiều yếu tố để tạo nên một căn phòng độc đáo, ấn tượng trong đó không thể bỏ qua những chi tiết nội thất hay ho như thế này. Một khu vườn đứng thu nhỏ lại trên chiếc giá đơn giản, mỗi ô trống là một chậu cây, chậu hoa khác nhau khiến người ngoài không thể không chú ý.
 
Thiết kế nội thất phòng giám đốc không gian xanh với những chậu cây đa dạng này vừa giúp căn phòng tăng tính thẩm mỹ vừa mang đến bầu không khí  dễ chịu cho lãnh đạo làm việc hiệu quả hơn
 
Việc thiết kế không gian xanh với những chậu cây đa dạng này vừa giúp căn phòng tăng tính thẩm mỹ vừa mang đến bầu không khí trong lãnh, dễ chịu cho lãnh đạo làm việc hiệu quả hơn.
 
Bất kể một doanh nghiệp, công ty nào cũng mong muốn sở hữu những thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp nhất bởi đó không chỉ đơn giản là phòng làm việc của lãnh đạo mà nó còn được coi là hình ảnh, thể hiện vị thế của đơn vị đó.
 
Vậy, nếu bạn thực sự muốn có được những không gian thiết kế nội thất phòng làm việc chuyên nghiệp: http://thietkenoithatpro.net.vn/thiet-ke-noi-that-phong-lam-viec-plv01-90-ab.aspx và hoàn hảo nhất thì hãy đến ngay với chúng tôi. Nội thất Miền Bắc tự tin mang đến cho mọi khách hàng, đối tác những sự lựa chọn không thể hài lòng hơn.

Bài viết liên quan