Thiết kế nội thất phòng giám đốc ấn tượng phong cách tương phản

Sự sang trọng thì lại thường đến từ các yếu tố đơn giản nhất, một mẫu thiết kế nội thất rườm rà với quá nhiều chi tiết sẽ không đem lại cho bạn hiệu ứng sang trọng, thậm chí còn phản tác dụng. Và mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp theo phong cách tương phản dưới đây là một minh chứng sâu sắc cho điều này.


Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẳng cấp đầy ấn tượng với phong cách tương phản


Đen và trắng là một sự kết hợp màu sắc đã trỏ thành kinh điển và nó được những nhà thiết kế nội thất sử dụng trên khắp thế giới. Tuy nhiên để tạo nên một không gian nội thất màu đen – trắng đẹp, sang trọng đòi hỏi sự khéo léo, cân bằng và tính toán chi tiết nhất của chuyên gia thiết kế nội thất.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc phong cách tương phản


Trong không gian thiết kế nội thất phòng giám đốc này, đen - trắng được dùng làm hai màu tương phản và một số gam màu tự nhiên như nâu gỗ, ánh kim, màu xám làm cân bằng lại không gian.

>> Các yếu tố quan trọng khi thiết kế phòng giám đốc sang trọng


Sự sang trọng trong được quyết định bởi gam màu chủ đạo


Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì đối với các thiết kế nội thất phòng giám đốc thông thường, các bạn nên chọn màu trắng làm nền chính, chỉ sử dụng màu đen giống như nét chấm phá, tạo điểm nhấn trong thiết kế. Bởi nếu bạn sử dụng màu đen là màu chủ đạo thì không gian sẽ bị thu hẹp lại và gò bó, như thế chúng ta không kiểm soát được màu màu sắc của căn phòng.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc phong cách tương phản hiện đại


Tường và nền trong thiết kế phòng giám đốc hiện đại này được thiết kế từ gam màu ghi trắng làm tông màu chủ đạo khiến cho căn phòng như rộng rãi hơn. Trần nhà được tô điểm với các đường phào chỉ uốn lượn đầy sự tinh tế làm cho không gian trở nên mềm mại. Những chậu cây xanh cũng được đưa vào làm cho không gian thiết kế nội thất phòng giám đốc trở nên có sức sống và gần gũi hơn.


Chọn lựa các chi tiết trang trí cho thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng, đẳng cấp


Vì chúng ta chọn 2 màu đen trắng làm chủ định nên khi sử dụng các đồ trang trí, bạn nên chọn lọc sao cho 2 gam màu này có sự cân bằng tự hỗ trợ lẫn nhau và tăng hiệu ứng màu hiệu quả nhất.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc phong cách tương phản đẳng cấp


Trong thiết kế nội thất phòng giám đốc này chiếc sofa nhỏ màu ghi xám chính là một cách để cân bằng lại sắc độ tương phản giữa hai màu đen trắng. Tuy nhiên, sự tương phản trắng - đen là sự tương phản tốt nhất giữa các cặp màu. Điều này cho phép làm nổi bật các chi tiết thiết kế trong bất cứ một không gian thiết kế nào.
Với sự tư vấn thiết kế văn phòng từ chuyên gia trong ngành chắc chắn bạn sẽ biết cách xử lý màu sắc tinh tế nhất.

Bài viết liên quan