Thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản cho không gian sống

Thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản tạo ra một không gian sinh hoạt lý tưởng cho gia đình bản. Hầu hết các thiết kế đều được sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp tao ra một không gian hiện đại, tiện ích nhưng cũng rất ấm cúng và đậm chất nghệ thuật. Tất cả những ưu điểm tuyệt vời này cùng hội tụ và thăng hoa trong không gian nội thất thiết kế kiểu Nhật mang đến một không gian tiện nghi, thoáng và sự an tịnh trong tâm hồn theo đúng triết lý tôn thờ của người Nhật” Zen”.

 

Thiết kế nội thất theo phong cách Nhật Bản với sự cách tân hình khối từ chủ nghĩa tối giản

 
 
Không gian phòng khách do các kiến trúc sư của nội thất Miền Bắc thực hiện là một phòng khách hiện đại và sử dụng chất liệu kiến trúc truyền thống kiểu Nhật. Không gian rộng, thoáng với cùng một chất liệu làm nên các đồ dùng nội thất. Gỗ veneer đem đến vẻ sang trọng, thanh thoát đầy tinh tế cho thiết kế nội thất không gian phòng khách kiêu Nhật này.
 
Thông thường, bàn ghế gỗ phòng khách luôn có độ cao rất thấp vừa tiết kiệm diện tích không gian vừa tạo ra sự thông thoáng cho tư vấn thiết kế nội thất theo phong cách Nhật Bản. Người Nhật chỉ thường bố trí bàn trà, ghế ngồi thấp hoặc ngồi bệt, đôi khi nó được thay thế bằng những tấm thảm trải sàn. Bởi vậy, không gian sống luôn được thiết kế tối giản và tinh tế nhất cho nên thiết kế không gian sống  luôn có được khoảng không gian rộng mở.
 

Thiết kế phòng khách Nhật đơn giản, toát lên vẻ đẹp thanh thoát 

  
 
Một phòng khách thiết kế theo phong cách Nhật sẽ mang vẻ đẹp thanh thoát khi có sự kết hợp tinh tế của các đường nét, các chi tiết trang trí, nghệ thuật phối màu khéo léo.
 
Ngày nay, tại Việt Nam các kiến  trúc sư  đã  tao ra những những không gian sống thiết kế nội thất theo phong cách Nhật Bản cũng đã được thay đổi sao cho phù hợp với thói quen và nhu cầu của cuộc sống hiện đại. Đó là sự thay đổi trong cách sử dụng vật liệu và kiểu dáng của những mẫu bàn ghế phòng khách, kệ tivi. Các loại ghế không chân hay có độ cao rất thấp thường được phối kèm với bàn trà vừa tái hiện không gian sống đậm chất Nhật Bản vừa mang vẻ đẹp của một không gian sống hiện đại. 
 
Thiết kể tỉ mỉ và trau chuốt từng chi tiết cũng như nghệ thuật trang trí trong thiết kế nội thất theo phong cách kiểu Nhật Bản hứa hẹn đem tới cho gia đình bạn người một không gian sống hoàn hảo nhất.
 

Bài viết liên quan