Dự án -> Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách dân gian bắc bộ

Thiết kế nội thất nhà hàng dân gian phòng Vip được thiết kế sang trọng và cầu kỳ với toàn bộ phần tường được ốp bằng gỗ và tre, nứa tạo ra chiều sâu cho không gian này.

Thiết kế nội thất nhà hàng theo phong cách dân gian đồng quê mang một sức hút kỳ lạ với thực khách trong và ngoài nước. Kiến trúc nhà hàng nh tái hiện lại một không gian xưa cũ yên bình, gợi cho chúng ta những kỹ ức về tuổi thơ của mỗi người. Thông thường thiết kế nội thất nhà hàng dân gian thường sử dụng các chất liệu như gỗ, đá, sỏi, gạch, mái ngói trong nhà thì sử dụng các vật liệu truyền thống mang nét đẹp mộc mạc như mây, trúc, tre….gợi lại nét sinh hoạt xa xưa, hoài cổ.

 

Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách đồng quê bắc bộ 

 
 
Phong cách thiết kế nhà hàng đồng quê Bắc Bộ mộc mạc luôn có sức hút kỳ lạ trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng. Ngày nay, với sự sáng tạo không giới hạn của kiến trúc sư các nhà hàng dân gian trở nên sang trọng và hiện đại nhưng vẫn mang trong mình dáng dấp  không gian cũng như nếp sinh hoạt của một thời xưa cũ. Đâu đó trong các thiết kế của nội thất Miền Bắc bạn có thể bắt gặp hình ảnh một bức tường gạch, một chiếc nón lá, những chi tiết trang trí từ tre, trúc vừa mang đến cảm giác giản gị thân thuộc vừa mang nét đẹp trong sự pha trộn của lối kiến trúc dan gian đương đại. 
 
 
Thiết kế kiến trúc, nội thất không quá cầu kỳ, nhẵn nhụi, mẫu thiết kế nội thất nhà hàng này phảng phất ký ức về lỗi sinh hoạt của người dân quê. 
 
 
Chúng tôi sử dụng gỗ công ngiệp là loại vật liệu chính làm bàn ăn và ghế ăn trong nhà hàng. Các cột trụ được ốp tre, nứa rất độc đáo, đèn thả trần được sử dụng chất liệu mây tre đan mang đến một không gian ẩm thực vừa sang trọng vừa gần gũi và ấm cúng. 
 
Những tiểu cảnh trong không gian trong tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng tái hiện lại những hình ảnh ngày xưa như chum nước, ao cá... là yếu tố mang nét đặc trưng của vùng quê bắc bộ trong dấu ấn ký ức của nhiều người. 
 
 
Tại khu trưng bày nằm ở một góc nổi bật của thiết kế nội thất nhà hàng ẩm thực dân gian này. Chủ đề không gian trưng bày là tái hiện lại một phiên chợ quê với các vật dụng nông nghiệp thân thuộc như đó, đơm đánh cá, thuyền chài, thúng mẹt và các quầy hàng bán đồ ăn như gợi nhớ lại những năm tháng đã đi qua không bao giờ quay trở lại.
 
 
Thiết kế nội thất nhà hàng dân gian phòng Vip được thiết kế sang trọng và cầu kỳ với toàn bộ phần tường được ốp bằng gỗ và tre, nứa tạo ra chiều sâu cho không gian này. Bàn ăn được làm từ gỗ công nghiệp với phần chân được cách điệu với các bó nứa ốp xung quanh. 
 
Ghế phòng ăn cũng có kiêủ dáng thiết kế rất độc đáo, phá cách tạo ra sự thích thú cho các thực khách khi dùng bữa trong không gian này. 
 
Nếu bạn đang có nhu cầu và tìm kiếm một đơn vị thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp và có năng lực để có thể mang đến một không gian độc đáo, ấn tượng và thu hút nhất. Hãy liên hệ ngay với nội thất Miền bắc để được tư vấn với báo giá thiết kế nội thất cạnh tranh. 
 
 

Các dự án liên quan khác

Xem tiếp
1   2   3