Dự án -> Thiết kế nội thất không gian lễ tân công ty GrandViet Tour

Mùa sắc chủ đạo trong thiết kế nội thất không gian lễ tân GrandViet Tour là màu xanh lá cây và đỏ đậm. Màu sắc nội thất này được lấy cảm hứng từ màu sắc logo của công ty, mang đến cái nhìn chuyên nghiệp và tạo ấn tượng với khách hàng trên phương diện

Không gian lễ tân luôn được xem là nơi quan trọng nhất của công ty về mặt ngoại giao. Với vai trò là trung tâm, là cánh cửa đầu tiên để doanh nghiệp tiếp xúc khách hàng. Ý thức được vai trò và tầm quan trọng của việc thiết kế nội thất phòng lễ tân nhiều doanh nghiệp đã đầu tư và chi mạnh tay cho hạng mục này để tạo dựng ấn tượng chuyên nghiệp của khách hàng đối với công ty mình.

 

Thiết kế nội thất không gian lễ tân GrandViet Tour phối cảnh chính diện

 
 
Hình ảnh mà chúng tôi hướng đến là sự hiện đại và phong cách chuyên nghiệp. Căn phòng có bố cục nội thất hài hòa, tháng và rộng rãi.
 
Vì có một chiếc cầu thanh lớn đi lên, vì vậy chúng tôi tận dụng hết diện tích để thiết kế quầy tiếp tân với khách hàng, sao cho quầy lễ tân và backgroud phải nổi bật nhất khi nhìn từ ngoài vào.
 
 
Mùa sắc chủ đạo trong thiết kế nội thất không gian lễ tân GrandViet Tour là màu xanh lá cây và đỏ đậm. Màu sắc nội thất này được lấy cảm hứng từ màu sắc logo của công ty, mang đến cái nhìn chuyên nghiệp và tạo ấn tượng với khách hàng trên phương diện trực quan.
 

Thiết kế không gian lễ tân GrandViet Tour đầy ấn tượng với nghệ thuật trang trí 

 
 
Vì là công ty hoạt động trong lĩnh vực du lịch nên ý tưởng để tư vấn trang trí nội thất sẽ rất phong phú. Ngay tại quầy tiếp tân, chúng tôi bố trí logo thương hiệu của công ty ở vị trí trang trọng và nổi bật nhất. Bên cạnh đó là các kệ trưng bày các kỷ vật của các địa danh, các quốc gia tên thế giới khơi khợi cảm hứng khám phá của du khách.
 
 
Thiết kế nội thất văn phòng của không gian này cũng khá đơn giản và hướng đến hình ảnh chuyên nghiệp là chủ yếu. Với bàn lễ tân chất liệu gỗ công nghiệp và ghế xoay văn phòng cao cấp. Khu vực dành cho khách hàng chúng tôi sử dụng ghế quầy bar chất liệu kim loại với phần đệm da êm ái. Chiếc sofa để phục vụ các khách hàng ngồi chờ. Ngoài ra, để tăng thêm tính sinh động và tươi mới cho không gian phòng lễ tân chúng tôi còn bố trí các chậu cây cảnh để bàn và các chậu cây cảnh lớn trong phòng lễ tân.
 
Bàn lễ tân được thiết kế độc đáo, chất liệu gỗ công nghiệp được kết hợp từ 2 gam màu đen và trắng phù hợp với tổng thể nội thất phòng lễ tân.
 
Tuỳ thuộc vào loại hình kinh doanh cũng như tính chất của doanh nghiệp, mà các công ty lựa chọn phong cách thiết kế riêng cho phòng lễ tân của của doanh nghiệp mình. Nếu bạn có nhu cầu về một thiết kế nội thất không gian lễ tân chuyên nghiệp và ấn tượng nhất hãy liên hệ với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn và phục vụ với báo giá thiết kế nội thất cạnh tranh
 

Các dự án liên quan khác

Xem tiếp
1   2   3