Dự án -> Thiết kế nội thất khách sạn KS01

Thiết kế nội thất nhà hàng, Thiết kế nội thất khách sạn

 Khách sạn là nơi nghỉ ngơi, thư giãn, ăn uống trong những chuyến công tác dài hạn, những chuyến đi du lịch hay đơn thuần là nơi tổ chức những sự kiện cưới hỏi, hội nghị. Tất cả mọi người thuộc mọi tầng lớp trong xã hội từ các chính trị gia, thương gia cho tới những người dân bình thường đều sử dụng khách sạn. Vì vậy, việc thiết kế nội thất khách sạn trở nên vô cùng cần thiết. 

 

Mẫu thiết kế nội thất khách sạn đẹp KS01

 
 
 Vì phải phục vụ cho nhiều tầng lớp người trong xã hội nên nội thất trong khách sạn phải được thiết kế phù hợp, đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng của từng lớp người. Điều đầu tiên cần quan tâm chính là sảnh chính của khách sạn, nơi khách hàng tiếp cận đầu tiên khi bước vào. Không gian sảnh chính gọn gàng, sang trọng tất nhiên sẽ thu hút được sự quan tâm và hài lòng của rất nhiều người, gây được cho họ ấn tượng ban đầu rất tốt. Để thuận tiện cho khách hàng có thời gian nghỉ ngơi trước khi chọn phòng có thể đặt một số bàn uống nước ở sảnh chính. Bên cạnh đó, việc sử dụng những lãng hoa to cũng giúp  không gian trở nên trong lành, dễ chịu.
 
 
Phòng ngủ cũng là nơi khách hàng rất quan tâm khi lựa chọn thuê phòng khách sạn, hãy trang trí cho phòng ngủ thật gọn gàng, sạch sẽ và tiện nghi. Điều này sẽ gây được sức hút rất lớn đối với khách hàng, họ chắc chắn sẽ quay trở lại khách sạn của bạn những lần sau. Hãy đảm bảo rằng đồ dùng trong phòng như cốc chén, chăn, ga, gối,.. tất cả phải luôn được thay mới sạch sẽ. Màu sắc đồ nội thất trong phòng ngủ phải được lựa chọn sao cho dễ nhìn, dễ đưa người ta vào giấc ngủ. 
 
Để được tư vấn trang trí nội thất cho khách sạn, nhà hàng của bạn, để có những không gian hoàn hảo phục vụ cho khách hàng hãy liên hệ với chúng tội. Công ty CP tư vấn thiết kế nội thất Miền Bắc, địa chỉ vàng thiết kế nội thất.

Các dự án liên quan khác

Xem tiếp
1   2   3