Dự án -> Thiết kế nội thất hội trường Xí nghiệp xăng dầu K131 tại Hải Phòng

Tổng thể không gian nội thất hội trường có bố cục rất thoáng và hài hòa. Chúng tôi thiết kế hai dãy ghế hội trường mỗi hàng ghế có 4 chiếc, ngăn cách nhau bởi một lối đi đi rộng và thoáng đãng ở giữa. Ở hàng ghế đại biểu có các dãy bàn rất sang trọng

Khi thiết kế nội thất hội trường Xí nghiệp xăng dầu K131 Thủy Nguyên chúng tôi đã nghiên cứu và phân tích tỉ mỉ các yếu tố từ linh vực hoạt động của công ty, diện tích hội trường và yêu cầu, mong muốn của chủ đầu tư. Không gian phòng hội trường mang đầy đủ các yếu tố về công năng, thẩm mỹ cũng như sự chuyên nghiệp và tạo dựng hình ảnh thương hiệu cho công ty. 

 

Thiết kế nội thất hội trường phôi cảnh tổng thể

 
 
Tổng thể không gian nội thất hội trường có bố cục rất thoáng và hài hòa. Chúng tôi thiết kế hai dãy ghế hội trường mỗi hàng ghế có 4 chiếc, ngăn cách nhau bởi một lối đi đi rộng và thoáng đãng ở giữa. Ở hàng ghế đại biểu có các dãy bàn rất sang trọng.  
 
 
Bố cục backgroud đúng chuẩn dành cho hội trường và đảm bảo tính thẩm mỹ cho thiết kế hội trường. Ngoài ra, chúng tôi còn bố trí thêm màn hình chiếu, cây cảnh để mang làm giảm tính thô cứng và nặng nề cho không gian này.
 

Thiết kế nội thất hội trường sang trọng, hiện đại

 
 
Cảm hứng chủ đạo trong tư vấn thiết kế nội thất hội trường này là gỗ, gỗ mang đến màu sắc rất tinh tế hài hòa mang đến vẻ trang trọng và lịch sự cho không gian này. Loại ghế hội trường  mà chúng tôi sử dụng là loại ghế nỉ cao cấp có gắn bàn viết để thuận tiện cho việc ghi chép thông tin.
  
Hội trường được tạo nên từ 3 gam màu chủ đạo là màu vàng trầm của gỗ, màu xanh của ghế và rèm, màu đỏ của cờ tổ quốc, khẩu hiệu và quốc hiệu…
 
 
 
Thiết kế ánh sáng của hội trường cũng được tính toán rất kỹ. Đảm bảo cung cấp ánh sáng thích hợp và có thiết kế đẹp nhất cho không gian hội trường.
 
Ngoài ra, hội trường cũng có vách ngăn di động, hệ thống sử lý tiêu âm rất hiệu quả đạt tiêu chuẩn chung về thiết kế nội thất hội trường. Bàn đại biểu rất sang trọng với nội thất gỗ veneer mang đến cho căn phòng sự trang trọng và lịch sự.
 
 
Ngoài hệ thống đèn âm trần thì chúng tôi còn bố trí cả đèn gắn tường vừa đảm bảo mục đích chiếu sáng, vừa trang trí làm không gian ấm cũng và thân thiện hơn.
 
Công ty nội thất Miền Bắc với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất hội trường với đội ngũ kiến trúc sư trẻ, đầy đam mê và sức sáng tạo không ngừng. Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ mang đến cho công ty, cơ quan của bạn những mẫu thiết kế hội trường hiện đại, sang trong nhật, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng với báo giá thiết kế nội thất cạnh tranh. 
 

Các dự án liên quan khác

Xem tiếp
1   2   3