Dự án -> Thiết kế nội thất hội trường HT14

Thiết kế hội trường sang trọng, cao cấp sẽ giúp mọi người ngồi được thoải mái, có thể tập trung tốt nhất lên sân khấu, đảm bảo tính chuyên nghiệp...

Hội trường là không gian tổ chức các sự kiện, hội thảo hay hội nghị của các doanh nghiệp, tập đoàn lớn, cơ quan nhà nước. Vì vậy, thiết kế hội trường sang trọng, cao cấp sẽ giúp mọi người ngồi được thoải mái, có thể tập trung tốt nhất lên sân khấu, đảm bảo tính chuyên nghiệp, khoa học ngay cả khi có sự tham dự của khách mời, tạo sự ấn tượng độc đáo, chuyên nghiệp.
Với kinh nghiệm chuyên môn cao, nhiệt huyết trong công việc, Tư vấn thiết kế Nội thất Miền Bắc là đơn vị có nhiều kinh nghiệm thi công các dự án hội trường khác nhau, chúng tôi xin chia sẻ những thông tin cần thiết khi bạn có nhu cầu thiết kế hội trường.

Thiết kế nội thất hội trường cao cấp
 

Trong nội thất hội trường thì ghế hội trường là sản phẩm không thể thiếu và quan trọng nhất, giúp cho không gian tổng thể thêm cao cấp, phù hợp với công năng sử dụng hội trường của quý khách. Khi lựa chọn các mẫu sản phẩm ghế sử dụng thì nên sử dụng những sản phẩm có thiết kế đồng bộ, kiểu dáng hiện đại và đa năng.

Ví dụ: Với một số mẫu ghế hiện nay còn được trang bị chỗ để cốc nước, bàn viết giúp người ngồi ghi chép những điều quan trọng, sử dụng máy tính cá nhân và dễ dàng gập lại khi không sử dụng, giúp tiết kiệm không gian giữa các hàng ghế và thuận tiện cho việc di chuyển. Hoặc hiện đại hơn mỗi ghế sẽ được trang bị cả microphone, tai nghe… để người ngồi dưới dễ dàng nắm bắt thông tin.
Với đặc thù là các buổi làm việc thường được diễn ra trong hội trường với thời gian dài nên quý khách chọn ghế được thiết kế trụ hoặc 2 chân, bọc đệm nỉ, có gắn bàn viết là sự lựa chọn hợp lý nhất và rất được ưa chuộng hiện nay. Ghế hội trường bọc nỉ được bọc lớp đệm dày ở phần ngồi và tựa lưng sẽ giúp người dùng cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn, không bị căng thẳng, stress khi tham dự hội thảo.

Thiết kế hội trường đa năng
 

Các nội thất khác
Các sản phẩm khác trong thiết kế hội trường như bàn hội trường, bục phát biểu, hoa trang trí, vách tiêu âm… cũng rất cần thiết. Một không gian thiết kế hội trường cao cấp sang trọng sẽ không thể thiếu đi tính hài hòa giữa các các nội thất. Nên chọn những nội thất được làm từ vân gỗ màu trầm giúp hội trường trở nên ấm áp, sang trọng, rất phù hợp với các buổi họp, hội thảo quan trọng. Âm thanh xử lý tuyệt đối, không bị phát loãng giúp người tham dự nghe rõ âm thanh hơn.
Để có thiết kế hội trường cao cấp và chuyên nghiệp nhất cho công ty, hãy liên hệ ngay với Thiết kế Nội thất Miền Bắc để được chúng tôi tư vấn thiết kế tốt nhất và báo giá cạnh tranh nhất.

Các dự án liên quan khác

Xem tiếp
1   2   3