Dự án -> Thiết kế nội thất hội trường HT08

Thiết kế nội thất hội trường sao cho phù hợp luôn là sự quan tâm hàng đầu của dịch vụ tư vấn nội thất của chúng tôi

Hội trường là nơi quan trọng để diễn ra các sự kiện bởi vậy thiết kế nội thất hội trường sao cho phù hợp luôn là sự quan tâm hàng đầu của dịch vụ tư vấn nội thất của chúng tôi. Đến với dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất hội trường của chúng tôi, quý vị sẽ được tư vấn một cách chi tiết, đầy đủ nhất.

 

Mẫu thiết kế nội thất hội trường HT08

 

 

 

Hội trường là nơi hội họp, tổ chức sự kiện quan trọng, do đó, khi thiết kế nội thất, công trình này cần đảm bảo vẻ lịch sự, trang trọng, đồng thời phải tiêu hút bớt những âm dội, âm vọng phát ra từ loa và âm phản xạ lại từ các bức tường và trần.

 

Trong dự án này toàn bộ ghế ngồi được thiết kế vòng cung, tất cả hội trường hướng về trung tâm phía trên. Chúng tôi sắp đặt các hàng ghế theo bậc thang do vậy mà tầm nhìn của cả hội trường sẽ được đảm bảo. Kiểu thiết kế này đã được áp dụng tại rất nhiều các trường ĐH trên thế giới. Rất phù hợp cho các buổi hội thảo hay báo cáo tốt nghiệp cho sinh viên..

 

Thiết kế nội thất hội trường và thi công tiêu âm, cách âm hội trường là sở trường của tư vấn thiết kế nội thất Miền Bắc. Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ mang lại những thiết kế sang trọng cho công trình của bạn!

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC

Trụ sở chính: Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội

Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Khu công nghiệp Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội

Tel: (04)3 7918 730 - (04)3 7918 731

Mobile: 0988 888 925 - 0988 888 725

Website : http://thietkenoithatpro.net.vn/

 

Các dự án liên quan khác

Xem tiếp
1   2   3