Dự án -> Thiết kế nội thất hội trường HT07

Với hội trường khác nhau thì khi thiết kế nội thất hội trường chúng ta cần thiết kế với không gian khác nhau như hội trường chính phủ, ủy ban...

Với hội trường khác nhau  thì khi thiết kế nội thất hội trường chúng ta cần thiết kế với không gian khác nhau như hội trường chính phủ, hội trường ủy ban, hội trường các sở, ban, ngành thì cần tạo điểm nhấn bằng cách sử dụng các loại vải bọc nỉ hoa văn, hoặc thiết kế ốp tựa và tay ghế có các nét điêu khắc tinh tế, phải mang tính chất trang trọng, uy nghiêm.

 

Trong không gian nội thất hội trường cũng cần tạo ra sự khác biệt giữa hàng ghế đại biểu phía trên bằng cách sử dụng loại ghế có mẫu mã khác.

 

Mẫu thiết kế nội thất hội trường HT07

 

 

Trong mẫu thiết kế này chúng tôi có phân cách rõ ràng bằng một lối đi rộng giữa khu vực dành cho đại biêu khách mời với khu vực dành cho những người tham dự. Mô hình này rất phù hợp với các trường học nó phân biệt rõ ràng giữa giáo viên, khách mời và học sinh, sinh viên..

 

Chúng tôi sử dụng chất liệu gỗ cho mẫu thiết kế nội thất hội trường này với vân gỗ tự nhiên làm tôn lên sự nhẹ nhàng, đơn giản. Độ bong và độ kháng nước của sàn gỗ, bạn có thể yên về độ bền, vừa đảm bảo chất lượng cũng như thẩm mỹ cho cả hội trường.

 

Màu sắc chủ đạo từ sàn gỗ và ốp tường gỗ tạo nên một không gian hội trường có một chút gì đó cổ điển mang đến cảm giác sang trọng, ấm cúng..

Nhà thầu nội thất Miền Bắc luôn cung cấp những dự án chất lượng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC

 

Trụ sở chính: Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội

Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Khu công nghiệp Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội

Tel: (04)3 7918 730 - (04)3 7918 731 

Mobile: 0988 888 925 - 0988 888 725 

Website : http://thietkenoithatpro.net.vn/

 

 

 

 

 

 

Các dự án liên quan khác

Xem tiếp
1   2   3