Dự án -> Thiết kế nội thất hội trường HT05

Hội trường là nơi mà các buổi sự kiện, buổi họp của doanh nghiệp được tổ chức, nới có thể sẽ gắn kết các nhân viên với nhau hơn

Là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất, nhà thầu nội thất Miền Bắc đã gặt hái được những thành công nhất định trong hơn 20 năm phấn đấu. Chúng tôi luôn cố gắng từng ngày để đưa ra những mẫu thiết kế hiện đại, tiện lợi nhất.

 

Nội thất hội trường là nơi mà các buổi sự kiện, buổi họp của doanh nghiệp được tổ chức, nới có thể sẽ gắn kết các nhân viên với nhau hơn. Dưới đây là mẫu thiết kế hội trường mang đậm phong cách châu á.

 

Mẫu thiết kế nội thất hội trường HT05

noi that hoi truong

 

Với hội trường có diện tích tương đối rộng này chúng tôi sử dụng các hàng ghế băng dài với màu sắc đỏ sẫm tạo lên một không gian đồng bộ, sang trọng..Việc bố trí ánh sáng, bên cạnh ánh sáng led chiếu từ trần hội trường chúng tôi còn kết hợp các ánh sáng led viền ở các bậc hội trường cộng thêm các điểm nhấn ánh sáng trên các vách ngăn hội trường làm nổi bật thêm vẻ đẹp của hội trường.

 

Nội thất bàn, bục, sân khấu hội trường được sử dụng với chất liệu gỗ mang đến vẻ đẹp tự nhiên, tinh tế.

 

Sự phối hợp sắp xếp hợp lý tạo lên một không gian thật sang trọng, hiện đại sẽ góp phần thành công cho những buổi hội thảo, gặp gỡ được tổ chức tại đây. Mọi thắc mắc cần tư vấn thiết kế nội thất văn phòng, nội thất hội trường...xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Các dự án liên quan khác

Xem tiếp
1   2   3