Dự án -> Thiết kế nội thất hội trường HT04

Nội thất Miền Bắc chuyên thiêt kế nội thất hội trường, văn phòng, chung cư..... Đảm bảo chất lượng và tiến độ dự án

Không phải doanh nhiệp nào cũng có diện tích rộng chứa hàng vài trăm đến hàng nghìn người có rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất hội trường nhưng với diện tích không được rộng cho lắm, họ băn khoăn không biết bố trí sao cho hợp lý.

Hôm nay, nhà thầu nội thất Miền Bắc sẽ giới thiệu một bản thiết kế nội thất hội trường cho những doanh nghiệp có diện tích sử dụng không lớn:

 

Thiết kế nội thất hội trường HT04:

 thiết kế nội thất hội trường

Ghế ngồi: Đối với diện tích không được lớn chúng tôi bố trí thành những hàng ghế ngang không thế làm thành vòng cung hay bậc thang được vì như thế sẽ rất tốn diện tích. Diệc tích trong hội trường này được chúng tôi tối ưu đối đa nhưng vẫn phải đảm bảo cảm giác thoải mái cho người dùng.

 

Trần hội trường: Trần của hội trường được thiết kế cao để tạo không gian rộng hơn, sử dụng nguyên liệu thạch cao để có thể cách âm tốt với bên ngoài. Chúng tôi tạo thêm nột số điểm nhấn bằng hộp thạch cao ở cuối hộ trường.

Màu sắc: Cách phối màu tinh tế giữa trần tường và ghế. Hệ thống đèn led trắng chiếu cùng với màu trắng của trần thạch cao, giấy dán tường làm cho hội trường sáng và nổi bật hơn với những hàng ghế đỏ.

 

Thiết kế nội thất hội trường từ sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc, cách chọn nội thất tinh tế đã làm lên một công trình vừa hiện đại vừa sang trọng với một diện tích không lớn. Nội thất Miền Bắc liên tục đưa ra những mẫu thiết kế nội thất hội trường để đáp ứng được những khách hàng khó tính nhất.

 

Nếu bạn có thắc mắc về thiết kế nội thất văn phòng, phòng làm việc… hay những không gian nội thất khác hãy liên lạc với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

 

 

Các dự án liên quan khác

Xem tiếp
1   2   3