Dự án -> Thiết kế nội thất hội trường HT01

Chuyện thiết kế nội thất hội trường, hiện đại, cao cấp. Thi công chuyên nghiệp, nhanh gọn, đảm bảo chất lượng

Hội trường là nơi diễn ra những buổi hội thảo, event…. Với sức chứa từ hàng trăm hoặc có thể lên đến hàng nghìn người. Trong bài chia sẻ này nhà thầu nội thất Miền Bắc sẽ giới thiệu mẫu nội thất hội trường HT01 với phong cách hiện đại quy mô nhỏ thích hợp những buổi họp quy mô công ty. của công ty.

 

Mẫu thiết kế nội thất hội trường HT01

 

nội thất hội trường

 

Phong cách hiện đại được chúng tôi nhắm đến trong mẫu thiết kế nội thất hội trường này. Hội trường được thiết kế bậc thang sẽ làm nổi bật hình ảnh sân khấu là nơi trung tâm được cả hội trường hướng đến. Hệ thống ghế và thảm chúng tôi sử dụng tông màu lạnh đem đến sự hiện đại, năng động. Để tạo thêm không gian cho hội trường có diện tích không lớn chúng tôi thiết kế trần cao nhằm tạo nguồn không khí thoáng đãng.

 

Với yêu cầu cách âm cao chúng tôi thực hiện nghiêm ngặt những kĩ thuật tiêu âm hệ thống trần thạch cao 2 lớp cùng hệ thống cửa có mút cao su giúp cách ly tốt với âm thanh bên ngoài.

 

Trên đây là mẫu nội thất hội trường HT01 mà chúng tôi vừa hoàn thành. Mọi thắc mắc cần tư vấn thiết kế nội thất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline bên dưới để có thể được tư vấn và nhận những ưu đãi tốt nhất. 

Các dự án liên quan khác

Xem tiếp
1   2   3