Dự án -> Thiết kế nội thất hội trường HT 02

Thiết kế nội thất hội trường là một trong những thế mạnh với những mẫu hội trường sang trọng, hiện đại lại luôn có sự khác lạ đổi mới trong từng sản phẩm.
Với phương châm luôn “độc đáo ý tưởng” trong từng dự án. Công ty CP tư vấn thiết kế nội thất Miền Bắc ngày càng đưa đến những mẫu thiết kế độc đáo, chất lượng đến khách hàng. Đối với nội thất Miền Bắc thiết kế nội thất hội trường là một trong những thế mạnh với những mẫu hội trường sang trọng, hiện đại lại luôn có sự khác lạ đổi mới trong từng sản phẩm. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với quý bạn đọc một mẫu thiết kế nội thất hội trường mà chúng tôi mới hoàn thành gửi cho nhà đầu tư. 

 

Thiết kế nội thất hội trường HT 02:

 

Trong mẫu thiết kế này chúng tôi hướng đến một hội trường với không gian ấm cúng, sang trọng nhưng không kém phần hiện đại, mới mẻ.

 

 

Thiết kế nội thất hội trường sang trọng

Không gian mẫu thiết kế hội trường HT02- View 1

Thiết kế nội thất hội trường sang trọng

Không gian mẫu thiết kế hội trường HT02- View 2

Một sự đồng bộ về nội thất và thiết kế hoàn hảo trong kết hợp màu sắc của tất cả đồ nội thất trong hội trường tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho toàn bộ không gian. Không giống như những mẫu thiết kế khác chúng tôi sử đã ốp gỗ cho toàn bộ bề mặt tường có kết hợp những ô đệm bọc nỉ cùng màu ghế ngoài tác dụng tiêu âm nó còn đóng góp một phần về mặt thẩm mỹ cho hội trường.

Thiết kế nội thất hội trường sang trọng

Không gian mẫu thiết kế hội trường HT02- View 3

Với tính chất phù  hợp cho những buổi hội họp trong các cơ quan, tổ chức chúng tôi có thiết kế 2 hàng ghế đầu tiên có bàn hội trường cao cấp được bố trí micro rất tiện dụng cho đại biểu trình bày, đóng góp ý kiến. Toàn bộ hệ thống ghế hội trường được nội thất Miền Bắc lựa chọn ghế nhập khẩu có thiết kế khung sắt sẽ tạo sự chắc chắn và đệm bọc nỉ sẽ tạo cảm giác êm ái và thoải mái nhất cho người sử dụng.

Thiết kế nội thất hội trường sang trọng

 Không gian mẫu thiết kế hội trường HT02- View 4

Trong mẫu thiết kế này sự độc đáo mới lạ được chúng tôi thiết kế với một bên vách toàn bộ kính cường lực, với thiết kế như vậy sẽ hòa hợp hội trường với thiên nhiên phù hợp cho một buổi hội thảo cởi mở và thoải mái.

Thiết kế hội trường HT02

Không gian mẫu thiết kế hội trường HT02- View 5

Tùy vào mỗi dự án thiết kế nội thất hội trường mà chúng tôi lên ý tưởng thiết kế sao cho phù hợp và độc đáo nhất. Ngoài thế mạnh về thiết kế nội thất hội trường chúng tôi còn thiết kế nội thất văn phòng, nội thất biệt thự... Nếu quý khách hàng có nhu cầu hãy liên lạc đến chúng tôi để có thể hoàn thành công trình hoàn hảo nhất.

Các dự án liên quan khác

Xem tiếp
1   2   3