Thiết kế nội thất hội trường

Hội trường là nơi có quy mô và diện tích rộng lớn và thường là nơi  tổ chức hội họp, tổ chức sự kiện lớn , đôi khi cũng là nơi để tổ chức giao lưu văn nghệ của công ty chính vì thế  việc thiết kế nội tht hội trường là khá quan trọng. Thiết kế hội trường sao cho không gian hội trường thoải mái, thoáng mát, phù hợp và nhất là tạo ra được cảm giác thoải mái.

Tư vấn thiết kế nội thất hội trường cao cấp 

thiết kế nội thất hội trường cao cấp

Hiểu được sự cần thiết trong thiết kế nội thất hội trường nhà thầu nội thất Miền Bắc chú trọng đến mọi chi tiết dù là nhỏ nhất để có thể đưa ra được những mẫu nội thất tối ưu nhất. Không chỉ chú trọng đến việc lựa chọn, bài trí nội thất hội trường mà chúng tôi còn rất quan tâm đến hệ thống âm thanh, ánh sáng của hội trường. Sở hữu nhiều công nhân tay nghề cao, cùng với những nhà thiết kế, kĩ sư có chuyên môn các công trình thiết kế hội trường tại Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Thái Bình, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Quảng Ninh, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La.... của Nội thất Miền Bắc đều đảm bảo tốt nhất các kỹ thuật cần thiết như kỹ thuật tiêu âm, cách âm …. Mỗi hội trường, một không gian, một diễn tích, một mục đích sử dụng khác nhau tùy thuộc vào từng hội trường mà chúng tôi đưa ra cho chủ đầu tư những mẫu thiết kế phù hợp những giải pháp tối ưu nhất.

 

Với hơn 20 năm phát triễn trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất, nội thất Miền Bắc đã hoàn thành nhiều công trình lớn, bé khẳng định được vị trí của mình trên thị trường nội thất khắp cả nước. Chúng tôi làm việc với tiêu chí “NỘI THẤT MIỀN BẮC LUÔN ĐI ĐẦU CHẤT LƯỢNGđem đến niềm tin tuyệt đối cho khách hàng.

 

Để quý khách hàng có thể theo dõi chi tiết nhất việc thiết kế cũng như thi công, lắp đặt chúng tôi đưa ra một quy trình thi công nội thất.

B1. Thảo luận, lên ý tưởng thiết kế với khách hàng.

B2. Tiến hàng khảo sát địa điểm, nơi thi công thiết kế hội trường.

B3. Thiết kế, đề xuất với khách hàng những mẫu thiết kế.

B4. Tư vấn giúp khách hàng lựa chọn mẫu thiết kế.

B5.Lập báo giá chi tiết gửi khách hàng.

B6.Tiến hành thi công, lắp đặt nội thất tại hội trường.

B7.Kiểm tra sự vận hành của toàn bộ hệ thống.

B8.Nghiệm thu, tiến hành bàn giao công trình cho khách hàng.

B9.Hỗ trợ khách hàng, bảo hành, bảo dưỡng công trình.

 

Sự thay đổi của nền kinh tế thị trường, nhu cầu của người dùng hướng đến cái đẹp, sự mới mẻ. Nội thất Miền Bắc sẽ luôn cố gắng thay đổi từng ngày, cung cấp những mẫu thiết kế nội thất hội trường với những phong cách hiện đại, hợp thời đại nhất. Hãy đến với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Dự án thiết kế nội thất hội trường