Dự án -> Thiết kế nội thất độc đáo cho phòng giám đốc nhỏ hẹp

Thiết kế phòng giám đốc có diện tích nhỏ, hẹp là một công việc không hề đơn giản chút nào, từ việc lựa chọn cho tới bài trí đồ dùng nội thất.

Thiết kế phòng giám đốc có diện tích nhỏ, hẹp là một công việc không hề đơn giản chút nào, từ việc lựa chọn cho tới bài trí đồ dùng nội thất. Tuy nhiên, bài viết dưới đây của Nội thất Miền Bắc hy vọng sẽ mang lại cho các bạn những thông tin hữu ích cho việc thiết kế nội thất phòng giám đốc.

Tư vấn lựa trọn và bài trí nội thất phòng giám đốc

 
Hãy chọn những màu sơn sáng đó là những màu phù hợp với không gian vừa nhỏ, vừa hẹp nó sẽ giúp cho phòng giám đốc có cảm giác rộng rãi hơn. Những màu đơn sắc, trung tính kết hợp với nội thất có màu nổi bật sẽ tạo nên hiệu ứng rất tốt cho căn phòng. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn sơn tường thành các khối màu sắc đậm nhạt, tương phản cao giúp chho phòng lãnh đạo trở nên độc đáo.
 
Để làm cho không gian trở nên sinh động, chúng ta có thể treo thêm một số vật trang trí trong phòng giám đốc, có thể là bình hoa cắm, bức tranh nghệ thuật… sẽ giúp xua đi cảm giác một không gian khiêm tốn. Bạn cũng nên chú ý đến việc tận dụng ánh sáng tự nhiên giúp đem lại sự dễ chịu và thoáng đãng, đồng thời hệ thống đèn chiếu sáng nhân tạo cũng vô cùng cần thiết, giúp tăng lên vẻ đẹp lịch sự, sang trọng cho giám đốc. 
 
 
 
Bên cạnh đó, việc lựa chọn bàn giám đốc phù hợp cũng là điều không thể thiếu khi thiết kế nội thất phòng làm việc lãnh đạo. Bạn chỉ nên chọn loại bàn có kích thước vừa phải, hài hòa với tổng thể không gian xung quanh để tạo sự liền mạch, gắn kết. 
 
Với bàn giám đốc, một chiếc bàn nhỏ gọn có thể dễ dàng di chuyển trong căn phòng là sự lựa chọn thông minh để tiết kiệm diện tích. Hãy sử dụng gỗ công nghệp kết hợp với một số chất liệu cao cấp để giúp cho chiếc bàn nhỏ trở nên hiện đại, sang trọng. 
 
Trên đây là một số tư vấn của chúng tôi về việc lựa chọn và bài trí nội thất cho phòng giám đốc nhỏ, hẹp hiệu quả, sang trọng. Hãy liên hệ ngay với nội thất Miền Bắc để được tư vấn chi tiết với báo giá thiết kế nội thất cạnh tranh nhất. 
 

Các dự án liên quan khác

Xem tiếp
1   2   3