Dự án -> Thiết kế nội thất cửa hàng trà sữa TocoToco đậm chất nhiệt đới

Thiết kế nội thất cửa hàng trà sữa TocoToco phong cách nhiệt đới mang đến một không gian mới lạ, năng động và trẻ trung hơn

Bằng năng lực thiết kế và thi công đã được kiểm chứng qua nhiều dự án, nội thất Miền Bắc đã trở thành nhà thầu chính thức thiết kế phong cách nội thất cho chuỗi cửa hàng của thương hiệu trà sữa lớn nhất nhì tại Hà Nội TocoToco.


Dự án thiết kế nội thất cửa hàng trà sữa TocoToco này vẫn hướng đến tinh thần thiết kế chung nhưng đã tạo được bước đột phá với các kiểu nội thất, trang trí mới lạ, tạo không gian sôi động, tươi mới rất phù hợp với thị hiếu của các khách hàng trẻ. Và một lần nữa, mời quý vị cùng ngắm mẫu thiết kế cửa hàng trà sữa mới nhất của TocoToco và nội thất Miền Bắc.

 


Bố cục không gian và mặt tiền của cửa hàng công trình thiết kế nội thất cửa hàng trà sữa TocoToco

Thiết kế nội thất cửa hàng trà sữa TocoToco view mặt tiền

  • Mặt tiền nổi bật với tone màu đen cùng với hình ảnh ngôi sao đã làm nên thương hiệu của trà sữa Tocotoco


Thiết kế nội thất cửa hàng trà sữa TocoToco gồm 2 tầng nội thất với các không gian thưởng thức đa dạng, trang trí rất coll phù hợp với phong cách và sở thích của các bạn trẻ.

Thiết kế nội thất cửa hàng trà sữa TocoToco sử dụng kính cường lực tạo không gian mở

  • Các vách kính cường lực cho phép các khách hàng có thể nhìn thấy không gian nội thất trang trí phía trong thiết kế quán trà sữa


Thiết kế nội thất cửa hàng trà sữa không gian tầng 1 của sinh động, tươi mới với họa tiết nhiệt đới

Thiết kế nội thất cửa hàng trà sữa TocoToco tầng 1 sinh động

  • Không gian nhẹ nhàng, tươi mát với việc sử dụng các tone màu sáng kết hợp với các tone màu trung tính hài hòa, đẹp mắt


Sự sắp xếp các dãy ghế sofa thường, hệ sofa uốn lượn hay bộ bàn ghế đơn đều được tính toán hợp lý để tạo ra bố cục đẹp mắt và tận dụng tối đa không gian thiết kế cửa hàng trà sữa của Tocotoco.

Thiết kế nội thất cửa hàng trà sữa TocoToco tầng 1 với họa tiết đáng yêu

  • Không gian thiết kế nội thất cửa hàng trà sữa rất ngộ nghĩnh, đáng yêu với các nhân vật hoạt hình sinh động rất phù hợp với các khách hàng tuổi teen


Nếu như khu vực trung tâm chung dành cho các nhóm bạn yêu thích sự sôi động thì khu phòng kính lại phù hợp với các khách hàng cần sự yên tĩnh hay ngồi đợi bạn bè.

Thiết kế nội thất cửa hàng trà sữa TocoToco tầng 1 tạo cảm giác tươi mới

  • Họa tiết hoa cỏ nhiệt đới mang đến cảm giác rất tươi mới, xua tan những cảm giác nóng bức, oi ả của những ngày hè


Các vách kính trong thiết kế nội thất cửa hàng trà sữa tạo không gian riêng tư mà không hề tách biệt. Các kiểu bàn ghế thiết kế độc đáo theo hơi hướng vintage tạo nên sức hút tuyệt vời.


Thiết kế nội thất cửa hàng trà sữa tầng 2 – không gian theo phong cách gần gũi, chan hòa với thiên nhiên


Khu vực tầng 2 chia làm 2 không gian là khu ngồi ghế và khu ngồi bệt.

Thiết kế nội thất cửa hàng trà sữa TocoToco tầng 2 gần gũi

  • Ghế sofa và ghế tựa bọc nỉ kết hợ bàn gỗ mộc được sắp xếp trong một không gian theo phong cách vật liệu thô mang đến cảm giác tự nhiên, thoải mái

Thiết kế nội thất cửa hàng trà sữa TocoToco tầng 2 trang trí với cây xanh

  • Các bồn cây, chậu cây, giá treo cây xanh đem đến một không khí tươi mới chan hòa với tự nhiên cho thiết kế nội thất cửa hàng trà sữa của Tocotoco


Khu vực ngồi bệt kiểu Nhật cũng đang rất thịnh hành và nhận được sự đón nhận tích cực từ phía khách hàng. Bởi thế, không ngần ngại chúng tôi đã đưa vào thiết kế quán trà sữa của TocoToco một khu ngồi bệt để phục vụ nhu cầu da dạng của các bạn trẻ.

Thiết kế nội thất cửa hàng trà sữa TocoToco tầng 2 với cách trang trí cân bằng

  • Các khối vuông góc cạnh kết hợp với các khối tròn tạo sự cân bằng hài hòa cho không gian cửa hàng trà sữa Tocotoco


Logo hình ngôi sao đen- biểu tượng thương hiệu được trưng bày ở vị trí trực quan và trang trọng nhất trong thiết kế nội thất cửa hàng trà sữa TocoToco.


Nhìn chung, mẫu thiết kế đã đạt được những tiêu chí và mong muốn của nhà đầu tư về việc mang đến một không gian thưởng thức tươi trẻ, sinh động và hòa nhập với tự nhiên. Qua 5 dự án, Nội thất Miền Bắc đã thực sự chinh phục được nhà đầu tư và khẳng định uy tín, đẳng cấp của mình trong lĩnh vực thiết kế nội thất quán trà sữa đang có sự phát triển rất lớn tại các thành phố lớn hiện nay.

http://thietkenoithatpro.net.vn/

Các dự án liên quan khác

Xem tiếp
1   2   3