Dự án -> Thiết kế nội thất cửa hàng Nhật Genki

Thiết kế nội thất cửa hàng Nhật Genki chuyên cung cấp các loại thực phẩm tươi, khô của Nhật Bản với việc sử dụng phong cách, màu sắc thiết kế hiện đại, sang trọng.

Genki là chuỗi cửa hàng chuyên về cung cấp các loại thực phẩm tươi, khô của Nhật Bản cho thị trường Việt Nam. Mục tiêu của Genki là đánh vào thị hiếu được sử dụng những sản phẩm với nguồn gốc rõ ràng, tươi, sạch của khách hàng. Bởi thế, khi thiết kế nội thất cửa hàng Nhật Genki chúng tôi đã khảo sát rất kỹ, thử nghiệm các phong cách thiết kế, phối màu, sử dụng vật liệu… để tạo ra một hệ thống mua sắm hiện đại, tiện ích và quan trọng nhất là kích thích nhu cầu mua sắm và tạo ra lòng tin của khách hàng với các sản phẩm của Genki.

 

Thiết kế nội thất cửa hàng Nhật mặt tiền ấn tượng, thu hút khách hàng

 
Để tạo được sự chú ý quan tâm của khách hàng thì biển hiệu quảng cáo mặt tiền phải được tư vấn thiết kế nội thất bắt mắt và thể hiện được thông điệp cũng như nội dung cần truyền tải. Tấm biển hiệu bằng chất liệu bạt xuyên sáng sẽ nổi bật cả khi trời tối. Trong thiết kế cửa hàng kiểu Nhật này chúng tôi đã đưa những hình ảnh thực phẩm tươi sáng và tên và logo màu đỏ nổi bật của cửa hàng nổi bật trên nền xám chủ đạo tạo nên một biển hiệu đơn giản, đẹp, thu hút sự chú ý của khách hàng.
 

Thiết kế nội thất cửa hàng Nhật tiện ích, hiện đại mang đậm phong cách Nhật Bản 

 
Bước vào không gian phía trong thiết kế cửa hàng Nhật là hệ thống quầy thu ngân với các, giá, kệ để thực phẩm được bố trí dọc các mảng tường. Hình khối thiết kế hết sức tối giản và giảm các chi tiết theo đúng phong cách của nội thất Nhật Bản. Công năng là yếu tố được ưu tiên công năng lên hàng đầu trong các vât dụng nội thất của cửa hành này. Tủ mát đựng các thực phẩm tươi sống nằm ở trung tâm cửa hàng để tận dụng diện tích,cũng như tạo sự chú ý và gợi nhu cầu mua sắm cho khách hàng. 
 
Bên mảng tường bên phải là hệ tủ mát để chứa các đồ hộp, đồ khô được bảo quản tốt hơn. Chúng tôi đã thiết kế tủ mát này trong thiết kế nội thất cửa hàng Nhật với kích thước hợp lý nhất để nó có thể chứa được nhiều các loại thực phẩm khác nhau mà không bị quá cồng kềnh.
 
Phía đối diện cửa vào và phía sau quầy thu ngân trong thiết kế nội thất cửa hàng Nhật này là hệ thống kệ để những đồ vật trang trí đặc trưng của văn hóa Nhật Bản, kệ này được thiết kế đơn giản với chất liệu sắt và gỗ nhằm tạo nên cái chất mộc của những đồ vật trên đó.
 
Bố trí không gian thiết kế nội thất cửa hàng Nhật hợp lý đã tạo nên sự thoáng đãng cho không gian và tận dụng tối đa được diện tích khá nhỏ của căn nhà. Hệ đèn dowlight chiếu sáng tập trung vào các quầy kệ làm cho thực phẩm tăng thêm sức hấp dẫn với khách hàng.
 
Quầy kệ trong thiết kế cửa hàng Nhật rất đa dạng để đáp ứng tính linh hoạt các mặt hàng của Genki. Các mảng poster hình ảnh quảng cáo các món ăn bắt mắt đem lại cảm giác tươi mới, hứng thú nhất. Tất cả các yếu tố đó tạo nên một cửa hàng thực phẩm đẹp - đậm chất Nhật Bản và nét mới lạ mà những cửa hàng truyền thống ở Việt Nam không có được có được.  
 
Nếu bạn dự định mở cửa hàng Nhật và mong muốn sở hữu một mẫu thiết kế nội thất của hàng Nhật mới lạ, tiện ích như trên. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn và được hỗ trợ các giải pháp thiết kế tốt nhất với báo giá thiết kế nội thất cạnh tranh. 
 

Các dự án liên quan khác

Xem tiếp
1   2   3