Dự án -> Thiết kế nội thất Công ty TNHH Gentherm Việt Nam

Nhà thầu nội thất Miền Bắc thiết kế nội thất văn phòng Công ty TNHH Gentherm Việt Nam với trang thiết bị nội thất hiện đại

Công ty TNHH GENTHERM Việt Nam được thành lập tại Việt Nam vào năm 2014 là một Công ty thuộc Tập đoàn đa quốc gia GENTHERM tại Mỹ. Năm 2014 GENTHERM là công ty đứng thứ 2 trong danh sách Forbes - 100 Công ty tốt nhất tại Mỹ. Gentherm Việt Nam có dây chuyền sản xuất hiện đại sẽ góp phần to lớn cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam. Với mong muốn có một khu văn phòng hiện đại Công ty tư vấn thiết kế nội thất Miền Bắc đã thiết kế nội thất cho nhiều phòng ban tại trụ sở Công ty TNHH Gentherm.

 

Chủ đầu tư: Công ty TNHH GENTHERM Việt Nam

Địa chỉ: Khu công nghiệp Đồng Văn II, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam

Đơn vị thiết kế: Công ty CP tư vấn thiết kế nội thất Miền Bắc

 

Thiết kế nội thất văn phòng Công ty TNHH Gentherm Việt Nam

 

Dự án thiết kế nội thất văn phòng cho GENTHERM Việt Nam với rất nhiều phòng ban: phòng họp, phòng làm việc, phòng trưng bày sản phẩm, lễ tân, phòng thuyết trình sản phẩm. Mỗi phòng ban chúng tôi thiết kế với những điểm đặc trưng thể hiện rõ sự hiện đại phù hợp với ngành công nghiệp ô tô.

 

Quầy lễ tân:

Quầy lễ tân tuy được thiết kế góc cạnh, đơn giản với bề mặt phẳng nhưng với việc sử dụng tông màu cam của tường kết hợp màu trắng của trần và quầy lễ tân sẽ tạo được sự nổi bật gây ấn tượng ngay với khách hàng trong lần đầu tiên đến công ty.

Sảnh lễ tân Công ty TNHH Gentherm Việt Nam

Không gian quầy lễ tân- View 1

Phòng thuyết trình sản phẩm:

Với một Công ty về lĩnh vực công nghiệp ô tô thì việc chuyển giao, update công nghệ rất thường xuyên nên cần có một phòng riêng biệt. Với mục đích thiết kế một phòng thuyết trình sản phẩm thật hiện đại, đội ngũ thiết kế của Nội thất Miền Bắc đã sáng tạo tngay từ việc sử dụng ngay trần thô có sơn màu những ống dấn tạo điểm nhấn, sử dụng một bàn rộng với hình mũi tên cũng là một điểm nhấn mà chúng tôi muốn thể hiện trong phòng này kết hợp cùng những ghế văn phòng cao cấp được đồng bộ bởi một màu tím nổi bật.

Phòng thuyết trình sản phẩm

Phòng thuyết trình sản phẩm- View 1

Phòng giới thiệu sản phẩm

Phòng thuyết trình sản phẩm- View 2

Phòng trưng bày sản phẩm:

Ngay bên cạnh phòng thuyết trình sản phẩm là một không gian được thiết kế để trưng bày những sản phẩm công nghệ mới. Chúng toi sử dụng những bục và hệ thống đèn led trắng sẽ làm nổi bật nên sản phẩm được trưng bày.

Phòng giới thiệu sản phẩm

Phòng trưng bày sản phẩm- View 1 

Phòng làm việc:

Phòng làm việc rộng được thiết kế với những trang thiết bị nội thất hiện đại nhất được sắp xếp ngăn lắp theo từng hàng. Với mỗi nhân viên sẽ được trang bị một máy tính PC cấu hình cao trên bàn làm việc cao cấp có vách ngăn cùng với một ghế làm việc nhập khẩu. Chúng tôi hướng đến sự thoải mái, không gò bó trong một môi trường làm việc hiện dại do vậy mà việc thiết kế những ô kính lớn sẽ két hợp hài hòa hơn thiên nhiên với văn phòng

Phòng làm việc Công ty TNHH Gentherm Việt Nam

Không gian phòng làm việc- View 1

Phòng họp:

Vẫn là việc sử dụng bàn họp có màu trắng sáng nhưng điểm nhấn được chúng tôi hướng đến trong nội thất phòng họp là hệ thống ghế văn phòng có đệm êm bọc nỉ màu tím.

phòng họp

Không gian phòng họp 1- View 1

phòng họp

Không gian phòng họp 2- View 1

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất hiện đại cho Công ty TNHH Gentherm Việt Nam. Nội thất Miền Bắc luôn độc đáo trong từng ý tưởng. Với mỗi dự án chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế nội thất đến khách hàng những mẫu nội thất hợp lý và hoản hảo ứng với từng không gian. 

Các dự án liên quan khác

Xem tiếp
1   2   3