Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật cao cấp mang đậm dấu ấn riêng

Nắm bắt được xu thế phát triển của nền kinh tế - xã hội hiện nay cũng như sự thay đổi về nhu cầu sống của con người hiện đại, các nhà đầu tư nhà hàng đã và đang tìm cách để thay đổi phong cách nhà hàng ẩm thực sao cho thu hút được nhiều thực khách nhất. Trong các mô hình nhà hàng gây ấn tượng ngày nay thì chúng ta không thể không nhắc đến những thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật cao cấp với những không gian nội thất đặc sắc, mang đậm dấu ấn riêng.
 
Thiêt kế nội thất cho những nhà hàng kiểu Nhật vốn là việc không hề đơn giản, nó đòi hỏi ở người kiến trúc sư phải hiểu được nét đặc trưng của nền văn hóa và đặc điểm kiến trúc Nhật Bản. Bên cạnh đó thì các thiết kế phải được đáp ứng các công năng sử dụng tiện nghi, đồng thời các chi tiết mang dấu ấn riêng của mỗi nhà hàng cũng sẽ thu hút được nhiều khách hàng.
 
 

Thiết kế không gian nội thất quầy bar 

 

Quầy bar trong thiết kế nội thất nhà hàng Nhật được thiết kế sang trọng và ấm cúng với những chi tiết nội thất mang tính thẩm mỹ cao
 
Khi thực khách bước chân vào một không gian nhà hàng Nhật Bản sẽ cảm nhận ngay được sự cuốn hút, tinh tế và tiện dụng ở chính không gian quầy bar. Quầy bar được thiết kế sang trọng và ấm cúng với những chi tiết nội thất mang tính thẩm mỹ cao như chiếc bàn quầy, ghế ngồi cao hay hệ thống đèn thả mang đậm lối kiến trúc xưa cũ của người Nhật. Bên cạnh đó thì chủ yếu các thiết kế nội thất đều được làm từ chất liệu gỗ với màu sắc tự nhiên giúp căn phòng thêm phần gũi, thân thiện.
 

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật khu vực phòng ăn lớn

 

Căn phòng ăn lớn trong  thiết kế nội thất nhà hàng Nhật được thiết kế với nhiều đặc điểm nội thất khác nhau như bàn ăn ngồi đông người, chỗ ngồi kín đáo hay có không gian mở
 
Những thiết kế nhà hàng phong cách Nhật cao cấp có nhiều không gian ăn uống đa dạng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng bởi được trang bị đầy đủ các đồ dùng nội thất đáo ứng nhu cầu của mọi người. Căn phòng ăn lớn được thiết kế với nhiều đặc điểm nội thất khác nhau như bàn ăn ngồi đông người, chỗ ngồi kín đáo hay có không gian mở... Chỉ cần chút ánh sáng vàng nhẹ nhàng với nội thất sang trọng là nhà hàng cũng trở nên lung linh và cuốn hút hơn.
 

Thiết kế nội thất nhà hàng với phòng ăn Vip nhỏ

 

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật được thiết kế kiểu ngồi bệt phục vụ tối đa 4 người được thiết kế khá đơn giản, nhỏ gọn
 
Căn phòng ăn nhỏ được thiết kế kiểu ngồi bệt phục vụ tối đa 4 người được thiết kế khá đơn giản, nhỏ gọn. Màu sắc nội thất nhẹ nhàng mang đến những trải nghiệm thực sự thư thái cho những nhóm thực khách dùng bữa tại đây. Kiểu cửa kéo quen thuộc của kiến trúc Nhật cũng được vận dụng sáng tạo trong thiết kế nhà hàng này.
 
Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật cao cấp mang đậm dấu ấn riêng tạo không gian ăn uống thư thái, chất lượng luôn là mong muốn của mọi chủ đầu tư nhà hàng. Công việc kinh doanh có tốt không, có thu hút được đông đảo khách hàng không phụ thuộc khá lớn vào chất lượng không gian nội thất. Hiểu được điều đó, Nội thất Miền Bắc đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu và thiết kế ra những mẫu nhà hàng ăn uống hiện đại và tiện nghi nhất đáp ứng mọi nhu cầu của các khách hàng, đối tác hiện nay.
 

Bài viết liên quan