Dự án -> Thiết kế nhà hàng Nhật tái hiện kiến trúc nhà vườn cổ xưa

Trong không gian thiết kế nội thất nhà hàng Nhật đậm nét đậm chất Á Đông này được bài trí các yếu tố như hồ nước, đá, cây, cát sỏi được sắp xếp một cách cực nghệ thuật.

Đất nước Nhật bản từ xưa đã có những phong cách rất riêng trong nghệ thuật trang trí và tạo hình không gian sống. một trong số đó là vườn Nhật Bản. Kiểu sân vườn tiểu cảnh Nhật có đặc điểm gì nổi bật khiến cả thế giới đều ưa chuộng? Hiện nay, các kiến trúc sư đã lấy ý tưởng và chất liệu kiến trúc này để tạo ra những thiết kế nội thất nhà hàng Nhật rất thu hút độc đáo và mang đậm hơi thở văn hóa dân gian.

 

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật với không gian ẩm thực thanh bình, hoài cổ  

 
 
Nhìn vào mẫu thiết kế, bất kể ai cũng nghĩ ngay đến những góc sân nhà với chum, vại, sỏi đá, lối đi với cây xanh… Quầy thực phẩm được trưng bày ngay dưới mái hiên nhà mang đến cảm nhận về sự thân thuộc, gần gũi của một nếp nhà.
 
Các kiến trúc sư của chúng tôi rấ chú trọng vào việc tạo ra một không gian bình yên và tĩnh lặng, phục vụ nhu cầu ăn uống và nghỉ ngơi, thư giãn cho các thực khác của mình sau một ngày làm việc căng thẳng.
 
 
 
Trong không gian tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng Nhật đậm nét đậm chất Á Đông này được bài trí các yếu tố như hồ nước, đá, cây, cát sỏi được sắp xếp một cách cực nghệ thuật. Loại hình kiến trúc này được xây dựng, phối cảnh cực kỳ chặt chẽ, đặc biệt liên quan đến là vấn đề phong thủy. Khu vườn nhỏ này trong nhà hàng là sự mô tả thiên nhiên một cách chính xác nhất và cũng thể hiện được lòng kính trọng, khao khát hòa hợp của con người đối với thiên nhiên.
 

Không gian quầy bar mang nét đẹp sang trọng cổ điển trong thiết kế nội thất nhà hàng Nhật

 
 
Kế tiếp không gian trưng bày thực phẩm là không quầy bar được thiết kế sang trọng và ấn tượng với các mảng trang trí tối màu trên nền chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp. 
 
Đối với các nhóm khách có quy mô nhỏ hoặc các thực khách đi một mình có thể chọn khu vực bàn quầy bar của nhà hàng. Bàn quầy bar với thiết kế đơn giản mà ấn tượng. Đằng sau quầy bar, chúng tôi thiết kế tủ rượu của nhà hàng với chất liệu gỗ công nghiệp. với các ô kín và hở để trưng bày các bình rượu của nhà hàng.
 
 
Nếu bạn cần một không gian thiết kế nội thất nhà hàng yên tĩnh, hay bạn thích một kiểu vườn theo phong cách của bạn đó là vẻ đẹp trầm lặng, một không gian thiền định thì có lẽ vườn tiểu cảnh nhật là một sự lựa chọn hợp lý cho kiểu không gian này. tiểu cant mang đến sự sinh động, tươi mới và cảm giác hòa nhập với tự nhiên.
 
 
Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật với không gian phần ăn chung đậm chất nghệ thuật với các mảng trang trí độc đáo từ các lam gỗ, các đường chạy song song và cắt chéo nhau mang đến một không gian ẩm thực có chiều sâu và đầy sự bí ẩn. Bên cạnh cáo mảng trang trí tối màu là các mảng sáng màu với chất liệu vải bạt kết hợp với các lam gỗ công nghiệp, tranh cổ hệ thống đèn hắt sáng cũng như hệ thống đèn thả trần đậm chất nghệ thuật.
 

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật với không gian phòng VIP thấm triết lý thiền

 
Người Nhật rất tôn thờ triết lý “Zen” Bởi ZEN chính là sự cân bằng trong tâm tâm hồn của mỗi người, sự đơn giản và hòa hợp với thiên nhiên để tìm sự bình yên trong tâm hồn.
 
Bởi vậy, các kiến truc sư của chúng tôi đã đưa yếu tố zen vào trong mẫu thiết kế nội thất nhà hàng Nhật này để làm yếu tố cân bằng, tạo ra cảm nhận thư thái, tâm an nhất cho các thực khách khi dùng bữa tại đây. Sự cân bằng trong mẫu thiết kế thể hiện ở hai mảng vách trang trí đối xứng, điểm nhấn là mảng trang trang treo tường nổi bật hay mảng chất liệu đặc biệt với các đường lam gỗ đan xen nhau.
 
 
Ánh sáng chính cung cấp cho không gian phòng VIP là hệ đèn lồng giấy. Bàn ăn chất liệu gỗ công nghiệp thiết kế đơn giản kết hợp với nệm ngồi nỉ màu đỏ. Cửa sổ trong phòng ăn cũng được thiết kế với các đường nét hài hòa. Các yếu tố trên  khi kết hợp tạo nên không gian tổng thể phòng VIP trong thiết kế  nội thất nhà hàng Nhật hòa hợp nhẹ nhàng, tinh tế đầy cuốn hút.
 
Nếu bạn đang có ý tưởng để thiết kế một không gian nhà hàng phong cách Nhật độc đáo, thu hút với mức chi phí hợp lý nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất với báo giá thiết kế nội thất cạnh tranh. 
 

Các dự án liên quan khác

Xem tiếp
1   2   3