Thiết kế nhà hàng cao cấp mang phong cách Trung Hoa ấn tượng

Nhà hàng Trung Hoa luôn mang đến những vẻ đẹp bắt mắt và cuốn hút nhất cho khách hàng. Do đó, thiết kế nhà hàng cao cấp sẽ mang lại giá trị thiết thực cho không gian nhằm đáp ứng hiệu quả công năng cho nhà hàng. Nội thất Miền Bắc xin giới thiệu đến quý vị những mẫu thiết kế cho khu vực nhà hàng Trung Hoa dưới đây.

 


Thiết kế nhà hàng cao cấp với khu vực quầy bar hiện đại

Thiết kế nhà hàng cao cấp khu quầy bar hiện đại

Trong khu vực quầy bar này, nổi bật với thiết kế gam màu trầm mang lại phong cách riêng biệt cho căn phòng cũng như tạo sự chuyên nghiệp cho căn phòng. Hơn nữa, trong bức tường trắng tinh khôi ấy, các kiến trúc sư đã thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp bằng một vách trang trí mang đậm phong cách Trung Hoa độc đáo và tạo sức cuốn hút nổi bật khi thực khách mới bước vào không gian nhà hàng. Bên cạnh đó là những đồ vật trưng bày mang đến sức hút cho căn phòng cũng như mang lại sự tiện nghi nhất cho nhà hàng. Trước sảnh là cách thiết kế những chiếc đèn lồng mang đậm nét Trung Hoa sâu sắc mang lại cho không gian sự chuyên nghiệp nhất.


Thiết kế nội thất nhà hàng Trung Hoa với phong cách truyền thống

Thiết kế nhà hàng cao cấp phong cách Trung Hoa truyền thống

Không gian nhà ăn chung này, thực khách có thể cảm nhận được những nét độc đáo và phong cách truyền thống cũng nhưu tạo cảm giác ấm áp nhất cho thực khách thưởng thức món ăn. Bức họa thiếu nữ với bộ trang phục đậm chất Trung Hoa mang đến nét quyến rũ của người Á Đông mang lại sắc thái nền ẩm thực chuyên nghiệp và độc đáo nhất. Thiết kế nội thất nhà hàng này là những bộ bàn ghế độc đáo mang âm hưởng của lối kiến trúc sang trọng cũng như tạo nên những màu sắc khác nhau thu hút đông đảo thực khách. Hơn nữa, nét độc đáo và cuốn hút cho căn phòng chính là thiết kế những chiếc đèn đặc sắc với hình dáng cầu kỳ cùng những chiếc dây màu đỏ càng tạo điểm nhấn nhá cho căn phòng.  Gam màu đỏ đen trong gian nhà ăn này luôn tạo điểm thu hút hết sức quan trọng cho căn phòng đáp ứng yêu cầu của thực khách.  Cách bày trí và sắp xếp đồ nội thất luôn mang đến hiệu quả công năng làm việc cũng như tạo nét đẹp, lạ cho căn phòng. Hơn nữa, để đáp ứng công năng sử dụng tạo lối di chuyển đi lại thuận tiện cho nhân viên  và thực khách.


Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà hàng cao cấp hãy liên hệ với công ty thiết kế nội thất Hà Nội - Miền Bắc để sở hữu không gian tiện ích cũng như mang lại không gian nhà hàng ấn tượng cũng như báo giá hợp lý nhất.

Bài viết liên quan