Thiết kế hội trường tạo không gian làm việc chung hiệu quả

Thiết kế hội trường đa năng hiện nay là công việc không hề dễ dàng cho các cơ quan, doanh nghiệp. Với đặc thù là không gian làm việc chung cho nhiều người, vì vậy các chi tiết thiết kế cần phải đảm bảo phục vụ tốt nhất cho các hoạt động diễn ra thuận lợi và giá trị sử dụng lâu dài. Hầu hết các mẫu thiết kế hội trường phổ biến có diện tích từ nhỏ đến lớn, được phục vụ cho các mục đích hội họp, lễ kỷ niệm, giải trí,… do đó vẻ đẹp thẩm mỹ là một yếu tố không thể bỏ qua.

 

Thiết kế hội trường chuyên nghiệp tạo không gian làm việc hiệu quả


Mẫu thiết kế hội trường chuyên nghiệp, sang trọng


Đối với những hội trường có quy mô lớn hay nhỏ như thế nào đi chăng nữa thì việc tìm hiểu kỹ trước khi thiết kế hội trường đa năng cũng là điều tối quan trọng, dựa trên các yếu tố này, chúng ta sẽ lựa chọn được các sản phẩm nội thất thật ưng ý như: bàn ghế hội trường, các vật dụng trang trí, hệ thống âm thanh sáng sáng… những chi tiết này khi kết hợp lại phải tạo nên không gian cực kỳ ấn tượng và sử dụng thuận lợi nhất, hơn hết là nó vẫn đảm bảo chất lượng và tiết kiệm cho bạn.

Mẫu thiết kế hội trường chuyên nghiệp nâng cao hiệu quả công việc


Mỗi cơ quan cần thiết nội thất kế hội trường với những mục đích sử dụng khác nhau, vì vậy mà chúng ta không thể rập khuôn một mẫu hội trường nào đó bởi bản thân nó không hề phù hợp với bạn. Với những hội trường có mục đích sử dụng chỉ cho các cuộc hội họp, giao lưu, giải trí… chúng ta nên lựa chọn những nội thất vừa phải, không cần qua cao cấp và phải được thiết kế đồng bộ. Ví dụ những hàng ghế hội trường có kích thước như nhau, được làm từ chất liệu tiêu chuẩn nhằm giúp duy trì độ bền sử dụng lâu dài.

Còn ở những cơ quan nhà nước, các mẫu thiết kế hội trường cần trang bị sang trọng hơn để phù hợp với các nghi lễ mang tính chất quốc gia. Hội trường có thể sử dụng thêm một số loại vách ốp gỗ veneer với hoa văn trang trí cổ điển nhằm giúp phòng hội trường trở nên trang trọng, lịch sự hơn.

Nếu bạn đang muốn thiết kế hội trường đa năng cho đơn vị mình, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được các kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn tốt nhất, giúp bạn có được không gian làm việc hoàn hảo, chất lượng. 

Bài viết liên quan