Dự án -> Thi công nội thất phòng khánh tiết JapanHouse CEO Group

Công ty CP thiết kế nội thất Miền Bắc thi công nội thất phòng khánh tiết hiện đại JaPanHouse- CEO Group với nội thất nhập khẩu cao cấp.

JapanHouse là dự án kết nối các nhà đầu tư Nhật Bản với các đối tác tiền năng tại Việt Nam do tập đoàn CEO Group đầu tư. Được sự tin tưởng từ phía chủ đầu tư Công ty CP tư vấn thiết kế nội thất Miền Bắc đã nhanh chóng hoàn thành những mẫu thiết kế nội thất và được phía chủ đầu tư rất ưng ý. Thiết kế nội thất phòng khánh tiết là một hạng mục trong chuỗi các hạng mục thiết kế, thi công nội thất. Phòng khánh tiết có một vai trò quan trọng, là nơi đàm phán, gặp gỡ của những đối tác vì vậy mà từ những bước thiết kế, lựa chọn nội thất, thi công được chúng tôi thực hiện một cách tỉ mỉ, đúng quy trình. 

 

 Thiết kế thi công nội thất dự án JAPHAN HOUSE- CEO GROUP

 

Thi công nội thất phòng khánh tiết:

Toàn bộ ghế nội thất phòng khánh tiết được sản xuất bằng các nguyên liệu nhập khẩu cao cấp, chất liệu da, cùng với hệ thống máy nhập khẩu cao cấp sẽ đem đến những đường may thật tinh tế tạo ra ghế sofa hiện đại, sang trọng thể hiện đẳng cấp của chủ đầu tư.

 Nội thất phòng khánh tiết

Ghế phòng khánh tiết- View 1

Sau gần 1 tháng thi công lắp đặt nội thất phòng khánh tiết được hoàn thiện đúng bản thiết kế. Phòng khánh tiết JapanHouse- CEO Group được các nhà thiết kế của chúng tôi lựa chọn hầu hết nội thất nhập khẩu từ các nguyên liệu làm ghế sofa đến thảm trải sàn, đèn trang trí....Việc kết hợp màu sắc giữa các đồ nội thất với hệ thống ánh sang led tạo nên một phòng khánh tiết hiện đại, sang trọng. Với công trình này chắc chắn sẽ tạo những ấn tượng tốt với những đối tác trong những lần gặp gỡ.

nội thất phòng khánh tiết

 Nội thất phòng khánh tiết- View 1

nội thất phòng khánh tiết

Nội thất phòng khánh tiết- View 2

nội thất phòng khánh tiết

Nội thất phòng khánh tiết- View 3

Hiện nay, công trình thiết kế nội thất văn phòng cao cấp JapanHouse tòa nhà CEO đã được hoàn thiện và đi vào sử dụng. Chúng tôi rất hân hạnh khi hoàn thành tốt dự án và nhận được những phản hồi tích cực từ phía chủ đầu tư. 

Các dự án liên quan khác