Dự án -> Thi công nội thất hội trường Công ty trực thăng Miền Bắc

Nội thất Miền Bắc thi công nội thất hội trường lần thứ 2 cho Công ty trực thằng Miền Bắc với mẫu thiết kế độc đáo, sang trọng thể hiện từ nội thất gỗ

Sau dự án lắp đặt ghế hội trường lần 1 cho Công ty trực thăng Miền Bắc tại Gia Thụy, Long Biên. Mới đây, lần thứ 2 Công ty CP tư vấn thiết kế nội thất Miền Bắc vinh dự khi được lựa chọn tư vấn thiết kế hội trường, thi công nội thất hội trường cho Công ty Trực thăng Miền Bắc (VNH North) là Doanh nghiệp Nhà nước thuộc Tổng công ty Trực thăng Việt Nam (VNH Corporation). Ngay sau khi nhận được yêu cầu tư phía VNH North, chúng tôi đã nhanh chóng tiến hành thiết kế và thi công dự án. Trong bài viết này chúng tôi chia sẻ một số hình ảnh trong quá trình thi công nội thất hội trường cho Công ty trực thăng Miền Bắc.

 

Địa điểm: Số 172 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Chủ đầu tư:  Tổng Công Ty Trực Thăng Miền Bắc

Nhà thầu thi công: Công ty CP tư vấn thiết kế nội thất Miền Bắc

 

Thi công, lắp đặt ghế nội thất hội trường Công ty trực thăng Miền Bắc:

 

Trong dự án này không đơn thuần là lắp đặt, sắp xếp nội thất hội trường mà chúng tôi còn thiết kế, thi công chi tiết từng hạng mục như ốp tường, thi công trần thạch cao, lắp điện, âm thanh.....

 Thi công nội thất hội trường

Thi công phần tường- View 1

Chúng tôi thiết kế nhiều cửa sổ lớn để có thể tận dụng tốt nhất ánh sáng tự nhiên. Tiến hành thi công ốp gỗ toàn bộ bề mặt tường xung quanh hội trường sẽ tạo nên được vẻ đẹp sang trọng, lịch sự tạo sự độc đáo riêng với tông màu chủ đạo từ gỗ tự nhiên.

Thi công nội thất hội trường

Thi công phần trần thạch cao- View 1

Thi công trần thạch cao 2 lớp ngoài tác dụng tiêu âm tốt chúng tôi còn thiết kế những ô sáng sẽ tạo được điểm nhấn đặc sắc mỗi khi hệ thống đèn được bật. 

 Thi công nội thất hội trường

Lắp đặt ghế hội trường- View 1

Thi công nội thất hội trường

Lắp đặt ghế hội trường- View 2

Với đội ngũ nhân viên thi công chuyên nghiệp trong suốt quá trình thi công lắp đặt ghế hội trường chúng tôi không gặp bất kì những khó khăn nào, thi công đo đạc, bắt vít chắc chắn những chiếc ghế hội trường cao cấp nhanh chóng được lấp đầy khắp hội trường.

Thi công nội thất hội trường

Không gian nội thất hội trường- View 1

Thi công nội thất hội trường

Không gian nội thất hội trường- View 2

Dự án thiết kế nội thất hội trường sau khi được hoàn thiện, việc sử dụng màu ghế hội trường cùng tông với màu tường cũng như màu bàn đã tạo nên một vẻ đẹp đồng bộ, sang trọng.

 

Hiện nay, công trình thi công nội thất hội trường của Công ty trực thăng Miền Bắc về cơ bản đã được hoàn thành. Chúng tôi rất lấy lòng cảm kích khi hoàn thành 2 dự án hội trường cao cấp, sang trọng cho Công ty trực thăng Miền Bắc. Với phương châm làm việc "độc đáo ý tưởng" Công ty CP tư vấn thiết kế nội thất Miền Bắc luôn cố gắng sáng tạo đưa đến khách hàng những mẫu thiết kế hoàn hảo nhất.

Các dự án liên quan khác

Xem tiếp
1   2   3