Dự án -> Thi công nội thất căn hộ chung cư Golden Place tầng 21

Công ty CP tư vấn thiết kế Nội thất Miền Bắc là đơn vị trực tiếp thiết kế, thi công nội thất cho căn hộ chung cư Golden Place tầng 21

The Golden Place là khu chung cư cao cấp nằm trên đường Mễ Trì quận Từ Liêm – Hà Nội, được xây dựng gồm 3 tòa tháp cao 30 tầng. Công ty CP tư vấn thiết kế Nội thất Miền Bắc là đơn vị trực tiếp thiết kế, thi công nội thất cho căn hộ chung cư nằm trên tầng 21 của tòa nhà.


Để có thể thiết kế nội thất chung cư cho căn hộ được hoàn thiện nhất, chúng tôi đã tiến hành khảo sát, lấy ý kiến của gia chủ cũng như đưa ra rất nhiều giải pháp để có được những phương án tối ưu nhất.

 

Các hạng mục thi công nội thất cho căn hộ

 

Hạng mục đầu tiên của dự án là thi công trần thạch cao và thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng cho trần nhà. Chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ càng để đưa ra giải pháp thiết kế phù hợp nhất với không gian của từng căn phòng.


Thi công hệ thống trần thạch cao

Thi công hệ thống trần thạch cao

 

trần thạch cao

 

 

 

Với sự tỉ mỉ, chuyên nghiệp của đội ngũ thi công, trần thạch cao đã được hoàn thiện với một chiếc đèn ốp trần lớn ở giữa cung cấp ánh sáng cho căn phòng. Kết hợp vào đó là hệ thống các đèn led trắng được bố trí ở xung quanh không những bổ sung thêm ánh sáng mà còn góp phần tô điểm thêm vẻ đẹp cho căn phòng.

 

Hoàn thiện trần thạch cao và hệ thống đèn chiếu sáng

Hoàn thiện trần và hệ thống đèn chiếu sáng

 

 Tiếp theo, chúng tôi tiến hành lắp đặt tủ để quần áo trong phòng ngủ, tủ quần áo được chúng tôi thiết kế hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên cao cấp. Tủ được thiết kế theo phong cách hiện đại, không có các họa tiết, đường nét trang trí rườm rà, rối mắt. Màu trắng được lựa chọn tô điểm thêm sự sang trọng, nổi bật của chiếc tủ trong phòng ngủ.

 

Tủ đựng quần áo trong phòng ngủ

Tủ quần áo trong phòng ngủ

 

Với sự đo đạc kỹ lưỡng, thiết kế chính xác tới từng chi tiết, chiếc tủ dường như vừa khít khi được đặt vào đúng vị trí của nó. Từ chiều dài, chiều cao cho tới độ phẳng, tất cả đều chính xác tuyệt đối.

 

Chiều dài tủ quần áo trong phòng ngủ

Chiều dài tủ quần áo

Chiều cao vừa vặn của chiếc tủ

Chiều cao vừa vặn của chiếc tủ

 

Hạng mục tiếp theo mà chúng tôi thực hiện trong căn hộ là hệ thống cửa vào từng phòng và cửa nhà vệ sinh. Tất cả hệ thống cửa ra vào đều được chúng tôi lựa chọn màu trắng để cho đồng bộ, màu trắng không những làm cho căn hộ trở lên sáng, rộng rãi hơn mà màu trắng còn thể hiện sự tinh tế, sang trọng.

 

Thi công hệ thống cửa ra vào

 

Tất cả cửa trong căn hộ đều được chúng tôi thiết kế với một mẫu chung nhất, hướng tới sự đơn giản, trang nhã trong thiết kế.

 

Thiết kế cửa ra vào

 

Cửa vào phòng vệ sinh được chúng tôi thiết kế thêm các rãnh nhỏ để không khí có thể lưu thông vào bên trong , tránh tình trạng ngột ngạt, thiếu không khí.

 

Thi công cửa vào phòng vệ sinh

Cửa vào phòng vệ sinh

 

Hạng mục cuối cùng mà chúng tôi thực hiện là nội thất phòng bếp. Phòng bếp là nơi chứa rất nhiều đồ đac, dụng cụ phục vụ cho việc nấu ăn. Do đó cần phải có một hệ thống tủ tương ứng để cất giữ những vật dụng này.

 

Tủ treo phòng bếp được thiết kế rộng, vừa với kích thước của 2 bức tường vừa tiết kiệm được diện tích vừa có không gian để chứa rất nhiều đồ như bát, đĩa,… và rất nhiều đồ dùng phục vụ cho việc nấu ăn.

 

Thi công tủ treo phòng bếp

 

Tủ treo trong phòng bếp

 

Tủ nằm bên dưới của phòng bếp cũng được chúng tôi thiết kế bằng gỗ cao cấp và đều được sơn trắng. Ngoài các ngăn đựng đồ dùng như xoong, nồi,… tủ nằm còn được chúng tôi thiết kế các kệ để bếp gas, chậu rửa bát. Với thiết kế đơn giản, tập chung chính vào hiệu năng sử dụng đồ nội thất trong phòng bếp thật sự tiện nghi, hỗ trợ tối đa cho việc nội trợ.

 

Thi công tủ nằm trong phòng bếp

Tủ nằm trong phòng bếp

 

Với sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ thiết kế, thi công dự án Golden Place tầng 21 đã được chúng tôi hoàn thiện thành công, đúng với thời gian và chất lượng đặt ra. Niềm vui lớn nhất của chúng tôi là nhận được sự tin tưởng, ủng hộ cũng như tình cảm của chủ đầu tư khi dự án hoàn thiện.

 

Trên đây là toàn bộ quá trình thi công nội thất cho căn hộ chung cư Golden Place tầng 21 của chúng tôi. Để được tư vấn trang trí nội thất hay những giải pháp hoàn hảo nhất cho căn hộ chung cư của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi.

Các dự án liên quan khác

Xem tiếp
1   2   3