Dự án -> Thi công dự án thiết kế nội thất nhà hàng kiểu Nhật KB Food

Thiết kế toàn bộ không gian khu quầy bar, tủ trưng bày, Phòng khách VIP theo phong cách Nhật Bản, khu phục vụ chung cho khách hàng, trang trí khu cầu thang vào khu vực nhà hàng Nhật KB Food...

>> Thiết kế nội thất sảnh tầng 1 nhà hàng Nhật KB Food
>> Thiết kế chi tiết phòng ăn tầng 2 nhà hàng Nhật KB Food

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu và đầu tư  công nghệ cao KB_ Japan
Địa chỉ dự án: Số 1, Ngụy Như Kon Tum. Thanh Xuân, Hà Nội
Hạng mục thiết kế, thi công:

- Thiết kế: Toàn bộ không gian gồm có: Khu quầy bar, tủ trưng bày, Phòng khách VIP theo phong cách Nhật Bản, khu phục vụ chung cho khách hàng, trang trí khu cầu thang vào khu vực nhà hàng.

- Thi công: Dựng vách và trần thạch cao làm phòng VIP, khu văn phòng, trang trí cột và vách bằng giấy dán tường Nhật Bản và khung gỗ veneer, hệ thống cửa lùa, bức bình phong bằng gỗ veneer tạo không gian riêng, đồ rời gồm có quầy lễ tân, tủ trang trí, bàn ghế ăn, tủ giầy,…

Đầu tháng 12 Công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc rất vinh dự trở thành nhà thầu chính thức thi công dự án thiết kế nội thất nhà hàng kiểu Nhật KB Food do công ty Cổ phần XNK và đầu tư công nghệ cao KB – Japan làm chủ đầu tư. Với yêu cầu tiến độ thi công rất gấp để kịp khai trương nhà hàng vào năm mới, chỉ trong vòng một tháng hai bên đã thực hiện xong toàn bộ các khâu từ thiết kế, thi công để hoàn thành nội thất nhà hàng phong cách Nhật.

Thiết kế nhà hàng Nhật KB Food cao cấp

Bắt đầu từ ngày 01-12 đến 09-12-2015, chúng tôi đã tiến hành đàm phán gấp rút với chủ đầu tư trong vòng một tuần để chốt lại về vấn đề bố trí công năng sử dụng, thiết kế 3D, chốt chi phí hợp lý và phối hợp với nhà thầu phụ để có kế hoạch thi công đảm bảo tiến độ cho chủ đầu tư. Với kinh nghiệm hợp tác với nhiều dự án nhà hàng Nhật, nên Nội thất Miền Bắc chúng tôi đã đưa ra ý tưởng tương đối sát với yêu cầu của chủ đầu tư, vì vậy chỉ sau 3 lần trao đổi, chúng tôi đã có được ý tưởng bản vẽ phối cảnh 3D hoàn thiện tối ưu nhất khiến chủ đầu tư rất hài lòng.

Do yêu cầu tiến độ rất gấp nên tất cả quy trình đều được chúng tôi triển khai nhanh chóng, xử lý chuyên nghiệp và chính xác của Giám sát công trình, đẩy công suất làm việc cao nhất của các thợ, kỹ thuật nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của chủ đầu tư về thời gian cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Để đạt tiến độ đặt ra, chúng tôi lên dự toán, báo giá cho khách hàng song song với thiết kế và những thay đổi cần báo ngay cho chủ đầu tư sau khi chốt thiết kế.

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật cao cấp

Từ ngày 07-12 đến 09-12-2015, hợp đồng thiết kế và thi công dự án nội thất nhà hàng Nhật KB Food đã được ký kết xong giữa hai bên. Tại thời điểm này, chúng tôi cũng tiếp tục hoàn thành bản vẽ 2D trong 2 ngày sau khi chốt bản vẽ 3D, đồng thời thực hiện khảo sát mặt bằng kỹ lưỡng, bộ phận quản lý kỹ thuật chủ động kiểm tra lại toàn bộ bản vẽ để đảm bảo tính chính xác cao nhất.

Quá trình triển khai thi công được lên kế hoạch rõ ràng và bắt đầu thực hiện từ ngày 12-12, kết thúc vào ngày 25-12-2015 theo đúng tiến độ đặt ra với chủ đầu tư.

Dưới đây là hình ảnh thi công hiện trường nhà hàng của Nội thất Miền Bắc đến ngày 25-12-2015 vừa qua:
Mặt bằng thi công nội thất nhà hàng Nhật KB Food
Toàn cảnh mặt bằng thi công nội thất nhà hàng kiểu Nhật

Nhân viên lắp đặt điều hòa, thông gió 
Nhân viên đang lắp đặt hệ thống điều hòa thông gió tại nhà hàng
 Hoàn thiện hệ thống thông gió và điều hòa
Hoàn thiện xong hệ thống điều hòa thông gió, cứu hỏa và bắt đầu vận chuyển nội thất lên thi công
 Thi công phần vách ốp ngân hàng

Nhân viên thi công phần vách ốp gỗ tại cột nhà hàng

Thi công trần nhà hàng
Thi công trần gỗ thả để che đi hệ thống đường ống

Thi công hoàn thiện trần và sàn nhà 
Thi công hoàn thiện phần sàn gỗ nhà hàng Nhật và bắt đầu trang trí vách ốp tường
Thi công quầy bar, lễ tân

 Lắp đặt quầy bar trên tầng 2 và tủ đựng rượu phía sau
 Thi công quầy bar cao cấp

Hoàn thiện thi công xong khu vực quầy bar
 Thi công vách sàn, gỗ

Thi công lắp đặt vách ngăn và trần thạch cao cho phòng ăn VIP tại nhà hàng
Thi công trần nhà cao cấp 
Trần thạch cao được lắp đặt hệ thống đèn âm trần và các thanh gỗ veneer trang trí mang đậm chất Nhật Bản

Thiết kế nhà hàng cao cấp
Toàn cảnh không gian phòng ăn chung tại tầng 2 sau khi sắp xếp nội thất

Các hạng mục liên quan như điện, mạng, bếp… đang được các nhà thầu phụ khác đảm nhiệm khẩn trương hoàn thiện những bước cuối cùng để chuẩn bị cho việc khai trương nhà hàng. Hình ảnh hoàn thiện nhà hàng chúng tôi sẽ chụp và update nhanh chóng sau khi hoàn thiện toàn bộ và vệ sinh sạch sẽ.

Dự án sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất khi hoàn thành...

Các dự án liên quan khác

Xem tiếp
1   2   3