Thảm trải sàn trong thiết kế nội thất văn phòng

 Thảm trải sàn đang là một sản phẩm đươc rất nhiều doanh nghiệp sử dụng cho việc thiết kế nội thất văn phòng. Thảm trải sàn không những làm vật trang trí, tạo sự sang trọng cho căn phòng mà nó còn có tác dụng tránh trơn trượt, giảm thiểu tiếng ồn khi đi lại.

 

Đặc điểm của thảm trải sàn dùng trong văn phòng

 

Thảm trải sàn được tạo từ rất nhiều nguyên liêu như đay, cói, len hay sợi tổng hợp. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mục đích sử dụng của mỗi doanh nghiệp mà lựa chọn loại thảm khác nhau. Thông thường thảm trải sàn cho văn phòng thường được làm bằng len để giữ ấm trong mùa đông đồng thời tạo nên sự sang trọng, quý phái.


Khi thiết kế thi công nội thất văn phòng, bạn có thể lựa chọn màu sắc của thảm trải sàn tương phản với màu sắc của nội thất trong văn phòng.Như vậy, văn phòng của bạn sẽ có những mảng màu hết sức ấn tượng.

 

Ưu điểm của thảm trải sàn

 

Thảm trải sàn mang lại sự sang trọng trong thiết kế của văn phòng. Với các chất liệu êm ái, màu sắc cách điệu, thiết kế đa dạng thảm trải sàn mang đến cho văn phòng một không gian trẻ trung, sang trọng, năng động,…tạo cảm giác thoải mái mỗi khi bước vào văn phòng.

Thảm trải sàn rất đa dạng, phong phú với nhiều thiết kế có thể biến tấu để phù hợp với tất cả các không gian. Thảm trải sàn tạo sự hài hòa trong thiết kế văn phòng và bài trí nội thất.


Thảm trải sàn là một sự lựa chọn lý tưởng cho mùa đông giá rét, tạo cảm giác vô cùng ấm cúng cho văn phòng. Hơn nữa, thảm trải sàn còn tránh được những trơn trượt khi sàn bị ướt hay làm giảm tối thiểu tiếng ồn mỗi khi mọi người đi lại, rất có tác dụng trong thiết kế nội thất phòng họp.


Thảm trải sàn được thi công rất nhanh, bạn có thể hoàn toàn thi công và hoàn thành công việc trong ngày. Khác với việc sử dụng các loại vật liệu khác bạn sẽ phải tốn rất nhiều thời gian và công sức. Đây là một lợi thế lớn trong cuộc sống bận rộn hiện nay.

Bài viết liên quan