Tạo dấu ấn với các mẫu thiết kế phòng họp chuyên nghiệp

Phòng họp không chỉ là nơi diễn ra các cuộc gặp gỡ, trao đổi nội bộ mà còn là địa điểm đón tiếp khách hàng hoặc đối tác. Do đó, một thiết kế nội thất phòng họp chuyên nghiệp sẽ là cách hiệu quả nhất để doanh nghiệp ghi lại dấu ấn của mình với khách hàng, đối tác.

 

Không gian phòng họp sang trọng từ chất liệu gỗ

 
 
Chất liệu gỗ mộc mạc mà sang trọng sẽ khiến không gian trong phòng họp trở nên thân thiện, gần gũi hơn, tạo cảm giác thoải mái cho tất cả mọi người. Chiếc bàn mặt gỗ đơn giản được kết hợp với những chiếc ghế bọc da tạo hình lượn sóng mềm mại, uyển chuyển, đem lại sự tinh tế, nhẹ nhàng cho phòng họp.
 

Thiết kế nội thất phòng họp hiện đại, trẻ trung

 
 
Sắc trắng rạng rỡ làm chủ đạo đã đem lại cảm giác cực thoáng đãng, hiện đại cho thiết kế nội thất văn phòng trọn gói này. Kiến trúc sư còn tận dụng hiệu ứng tương phản giữa đen và trắng để khiến căn phòng thêm ấn tượng. Trong khi đó, sắc vàng cá tính lại là yêu tố tác động tâm lý, thúc đẩy sự nhiệt huyết, hăng hái trong mỗi người.
 
Nổi bật trên nền thảm đen là chiếc bàn họp khung kim loại mảnh mai mà chắc chắn cùng những chiếc ghế chân xoay linh hoạt, dễ di chuyển. Xếp dọc hai bên tường là dãy ghế chân quỳ nhằm đáp ứng cho những trường hợp phòng họp bất chợt có thêm nhiều người tham gia.
 

Thiết kế phòng họp đẳng cấp, bề thế

 
 
Với phần chân có thiết kế kín đáo và kích thước lớn, chiếc bàn họp đã mang đến sự bề thế và giúp doanh nghiệp khẳng định vị thế cũng như sự chuyên nghiệp của mình.
 
Kết hợp cùng nó là những chiếc ghế chân quỳ bọc da đơn giản nhưng sang trọng. Phần tay vịn của ghế cũng được bọc da như một cách nhấn mạnh sự đẳng cấp của doanh nghiệp. Phía sát tường là những chiếc ghế gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển để có thể kịp thời phục vụ trong các tình huống phát sinh.
 
Thiết kế nội thất phòng họp là vấn đề quan trọng cần được các doanh nghiệp quan tâm một cách đúng mực hơn nhằm thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty. Hãy để Nội thất Miền Bắc công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội đồng hành cùng quý khách mang đến sự thoải mái, sáng tạo trong các không gian văn phòng nói chung và phòng họp nói riêng. 
 

Bài viết liên quan