Sự lôi cuốn từ những thiết kế nội thất phòng họp độc đáo

Nếu bạn đã không còn cảm hứng với những phòng họp quá nghiêm túc và nhàm chán. Bạn muốn mang đến cho công ty mình một thiết kế nội thất phòng họp đa dạng và độc đáo. Mang đến một bầu không khí họp cũng như trao đổi thoải mái và đầy cảm hứng cho các thành viên trong công ty. 

 
Nếu bạn đang tìm kiếm và chưa có ý tưởng cho mẫu thiết kế nội thất phòng họp của mình hãy tham khảo một số mẫu phòng họp độc đáo, ấn tượng dưới đây do nội thất Miền Bắc thực hiện. 
 

Thiết kế nội thất phòng họp phong cách năng động 

 
 
Mẫu thiết kế phòng họp gây ấn tượng và tạo cảm hứng bởi sự trẻ trung và mới lạ trong phong cách thiết kế. Phòng họp với 2 gam màu đen trắng chủ đạo, tạo ra sự tương phản lớn mang đến sức hút từ phong cách trẻ trung, khỏe khoắn. Nội thất phòng họp cao cấp với bàn phòng họp gỗ công nghiệp phủ sơn PU trắng với thiết kế hình tròn mới lạ kết hợp với ghế lưới văn phòng mang đên sự thoải mái và tiện lợi cho người sử dung.
 
Tường phòng họp với gam màu trắng với tấm bảng đen nổi bật, thảm phòng họp màu ghi xám tạo sự hài hòa và chiều sâu cho thiết kế nội thất văn phòng công ty
 
Hệ thống đèn chiếu sáng cũng là một điểm nhấn tuyệt vời trong thiết kế nội thất phòng họp độc đáo này, đèn chiếu sáng được găn trên một giá đữ hình tròn tương đồng với thiết kế bàn làm việc. Đèn thả trần với kiểu dáng độc đáo là một điểm nhấn ấn tượng trong thiết phòng họp này. 
 

Thiết kế nội thất phòng họp phong cách hiện đại, phóng khoáng

 
 
Phòng họp thiết kế mở với phong cách hiện đại và phóng khoáng. Các đường nét, thiết kế được làm nổi bật rrên nền màu trắng chủ đạo. Bố cục nội thất phòng họp khá thoáng với việc tối giản hết các nội thất, chỉ sử dụng những nội thất quan trọng nhất. Bàn phòng họp gỗ công nghiệp màu trắng kết hợp với ghế lưới văn phòng kiểu dáng độc đáo và trẻ trung. Để tránh cảm giác đơn điệu, chúng tôi thiết kế 1 màn hình chiếu và các biểu đồ ở vị trí backgroud của phòng họp. Cây xanh cũng được đưa vào thiết kế với mục đích làm giảm sự khô cứng, nghiêm túc mang đến nguồn năng lượng và sinh khí dồi dào cho không gian phòng họp.
 
Điểm nhấn lạ mắt và đắt giá nhất của thiết kế nội thất phòng họp độc đáo  này là trần giả với hệ thống đèn âm trần được bố trí đẹp mắt và ấn tượng. 
 
Nội thất Miền Bắc luôn sáng tạo và cập nhật những xu hướng tư vấn thiết kế nội thất phòng họp mới lạ và độc đáo để mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm thiết kế ấn tượng và có giá trị nhất. 
 

Bài viết liên quan