sắp xếp nội thất cho không khí trong lành

Dù bạn có làm công việc gì, dù bạn có là ai thì sau một ngày làm việc mệt mỏi bạn lại quay về với căn nhà của mình. Chắc hẳn ai cũng muốn không gian mà nơi mình sinh sống thật thoải mái trong lành. Hôm nay nhà thầu nội thất Miền Bắc sẽ chia sẻ với các bạn một vài cách giúp không gian nơi bạn sinh sống rộng rãi, trong lành hơn.


Cách sắp xếp nội thất cho không khí trong lành

 

Đặt cây cảnh hút khí độc: Bãn hãy thử thêm cho ngôi nhà của bạn một vài lọ cây hút khí độc như cây thiết mộc lan lô hội, cỏ seo gà…Với tác dụng thần kì những loại cây trên có thể hút những khí độc giúp không gian sạch sẽ, ngoài tác dụng như vậy những loại cây này cũng được dùng để trang trí rất đẹp.

không gian nội thất

 

Sắp xếp nội thất thông thoáng: Nơi bạn ở không được rộng rãi nhiều khi bạn cảm thấy khó chịu vị sự chật chội. Vậy bạn hãy thử sắp xếp lại cho ngôi nhà của bạn, sử dụng những đồ có nội thất đa năng khi không sử dụng có thể gấp gọn như vậy bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng không gian kha khá đó. Bạn hãy thay đổi căn nhà bằng cách lựa chọn tông màu sáng, trắng vì như  màu sáng sẽ tạo cho bạn cảm giác thoáng đãng thử kết hợp cùng những tấm gương rộng bạn sẽ thấy bất ngờ hơn vì không gian được rộng thêm 2 lần.

 

 

Thiết kế nội thất: ngay từ khi thiết kế bạn hãy thêm cho ngôi nhà của bạn những cửa sổ nhỏ, tạo những luồng khí vào nhà hay làm giếng trời như vậy thì ngôi nhà của bạn sẽ rất thoáng mát và thoải mái. Những công việc tưởng chừng đơn giản nhưng lại có tác dụng cực kỳ lớn góp phần tạo lên một không gian rộng cùng với một bầu không khí trong lành tạ chính nơi bạn sính sống, như vậy thật tuyệt vời phải không nào. 

 

Sự kết hợp thông minh và sáng tạo sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn thêm tuyệt vời hơn. Trên đây nhà một vài cách chúng tôi muốn chia sẻ. Nội thất Miền Bắc nhận thiết kế nội thất hội trường, văn phòng, chung cư, biệt thự… Nếu bạn có nhu cầu hãy liên lạc với chúng tôi để nhận những ưu đãi tốt nhất.

Bài viết liên quan