Quy trình thiết kế và thi công nội thất tại Nội thất Miền Bắc

Nội thất Miền Bắc là một đơn vị lâu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất. Chúng tôi hiểu rõ rằng với bất cứ công trình nào dù  lớn hay bé đều cần được thực hiện theo một quy trình thiết kế nội thất. Với mỗi đơn vị, nhà thầu nội thất sẽ có những quy trình khác nhau. Công ty CP tư vấn thiết kế nội thất Miền Bắc sau nhiều năm xây dựng và phát triển luôn tuân thủ chuẩn mực quy trình riêng của mình. Để quý khách hàng năm rõ hơn tổng thể quá trình thiết kế nội thất chúng tôi giới thiệu quy trình thiết kế, thi công nội thất của Công ty CP tư vấn thiết kế nội thất Miền Bắc. 

 

Quy trình thiết kế và thi công nội thất tại Nội thất Miền Bắc

 

 1)  Thảo luận lên ý tưởng cho bản thiết kế nội thất

Sau khi nhân viên kinh doanh nhận được yêu cầu thiết kế nội thất từ khách hàng thông qua các kênh mà khách hàng liên hệ đến sẽ tư vấn cho khách hàng những nội dung sơ bộ về công trình nội thất như phòng cách thiết kế, lựa chọn nội thất, quy trình thiết kế nội thất…. với mục đích giúp khách hàng định hướng chính xác ngay từ ban đầu. Hẹn khách hàng gặp trực tiếp trao đổi cụ thể chi tiết, tiếp nhận những yêu cầu, mong muốn của khách hàng về một công trình trong tương lai.

 

2)  Khảo sát công trình, bố trí mặt bằng

Việc rất quan trọng phục vụ cho thiết kế là nắm bắt rõ các thông tin chi tiết về công trình. Các nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ khảo sát hiện trang công trình, nắm bắt thông tin mặt bằng và yêu cầu của khách hàng như:

-       Diện tích mặt bằng cần thiết kế.

-       Mục địch thiết kế.

-       Yêu cầu của khách hàng đối với từng khu vực trên mặt bằng.

-       Phong cách thiết kế.

-       Ngân sách trong khoảng cho phép.

 

 3)  Thiết kế 2D, 3D

Quy trình thiết kế nội thất

Sau khi năm bắt rõ được những thông tin về công trình nội thất, đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp của Nội thất Miền Bắc sẽ tiến hành thiết kế những phối cảnh không gian 2D, 3D giúp khách hàng sẽ hình dung rõ nét nhất không gian nội thất, phong cách thiết kế cũng như hiệu năng từng khu vực. Với những hình ảnh 2D 3D này sẽ là thước đo về tính thẩm mỹ của công trình sau khi hoàn thiện.

 

4)  Thiết kế, bóc tách sản phẩm chi tiết

Trong quy trình thiết kế nội thất của Nội thất Miền Bắc giai đoạn này chúng tôi tiến hành thiết kế các bản vẽ chi tiết bao gồm:

-      Chi tiết không gian thiết kế.

-      Chi tiết các đồ đạc trong phòng với những đường nét, hoa văn

-      Chi tiết kế thống điện, nước, mạng..

-      Màu sắc nội thất, nền, tường…

-      Chi tiết vật liệu sản xuất nội thất…

 

5)  Lên dự toán thi công nội thất
Nhân viên kinh doanh sẽ trao đổi, làm việc với phía chủ đầu tư chi tiết phương án thiết kế, dự toán chi ph, bản thảo hợp đồng…. Nếu đạt được sự đồng thuận từ phía khách hàng hợp đồng sẽ được kí kết.

 

6) Giai đoạn thi công nội thất

Đội ngũ kỹ thuật tiến hành triển khai thi công nội thất các hạng mục của dự án theo đúng bản thiết kế đặt ra. Lắp đặt các sản phẩm sản xuất theo chi tiết bóc tách từ thiết kế.

Thời gian triển khai thi công dự án nội thất được kéo dài theo thời gian cam kết với khách hàng ở hợp đồng.

 

7)  Giai đoạn nghiệm thu, bàn giao, quyết toán hợp đồng

Nội thất Miền Bắc cùng nhà đầu tư tiến hành nghiệm thu dự án và thanh lý hợp đồng, đề nghị chủ đầu tư thanh toán. Quá trình thi công nội thất được Nội thất Miền Bắc thực hiện theo đúng những bản vẽ chi tiết được phê duyệt nếu quý khách hàng tiếp tục lựa chọn là đơn vị thi công.

 Quy trình thiết kế nội thất

Trên đây là quy trình thiết kế nội thất cũng như thi công của Công ty tư vấn thiết kế nội thất Miền Bắc. Chúng tôi cam kết mọi công trình nội thất sẽ được chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt từng bước để có thể đem đến khách hàng những công trình hoàn hảo nhất.

 

Nội thất Miền bắc luôn độc đáo ý tưởng!

Bài viết liên quan