Quy trình thiết kế nội thất văn phòng của Nội thất Miền Bắc

Khi có quyết định thiết kế nội thất văn phòng công ty thì việc chọn phương án thiết kế là điều vô cùng quan trọng. Bởi bản vẽ thiết kế sẽ này sẽ quyết định diện mạo đẹp xấu cũng như chất lượng sử dụng cảu văn phòng. Do đó, các chủ đầu tư luôn cẩn trọng khâu lựa chọn lựa chọn đơn vị thiết kế văn phòng cho công ty mình. Điều này vừa tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc cho chủ đầu tư lại vừa đảm bảo chất lượng công trình thiết kế văn phòng công ty bạn.

 
Thực tế, để chọn được đơn vị uy tín và có năng lực trong trong ngành thiết kế nội thất không mấy dễ dàng. Nhất là khi bạn chưa có kinh nghiệm hoặc không có nhiều hiểu biết về vấn đề này.
 

Quy trình thiết kế nội thất văn phòng công ty của nội thất Miền Bắc 

 
 
Đầu tiên trong quy trình thiết kế nội thất văn phòng cao cấp chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin Khách hàng và tư vấn miễn phí. Nội thất Miền Bắc sẽ cử chuyên viên có năng lực tới mặt bằng cần thiết kế để trao đổi về nhu cầu, tư vấn hoàn toàn miễn phí cho cho khách hàng của mình. Cùng lúc, các chuyên viên của Miền Bắc sẽ tiến hành đo đạc kích thước mặt bằng và chụp hình hiện trạng để làm tư liệu thiết kế văn phòng cho chuẩn nhất..
 
Bước thứ 2:  Hai bên sẽ chốt hợp đồng thiết kế. Chúng tôi sẽ cung cấp báo giá và mẫu hợp đồng thiết kế nội thất văn phòng tới khách hàng. Hai bên sẽ cùng thống nhất nội dung trong hợp đồng, sau đó ký kết và tạm ứng hợp đồng thiết kế nội thất văn phòng công ty.
 
 
Bước thứ 3: Chúng tôi sẽ cung cấp bản vẽ bố trí mặt bằng cho quý khách hàng. Đây là bản vẽ 2D sơ bộ, nó giúp nhà đầu tư dễ dàng hình dung được được cách sắp xếp vị trí các phòng ban, vị trí của quản lý và nhân viên, Bản vẽ phối cảnh là giai đoạn ngay sau khi thống nhất xong bản vẽ 2D. Đây là bản vẽ 3D thể hiện được hình ảnh tổng thể và từng khu vực của văn phòng công ty bạn, là một phần rất quan trọng và chiếm thời gian nhiều nhất trong bảng vẽ thiết kế nội thất văn phòng. Trong giai đọna này, khách hàng có thể yêu cầu công ty chúng tôi chỉnh sửa bản vẽ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
  
Ngay sau đó chúng tôi khai triển nội thất “hay còn gọi là bản vẽ chi tiết thi công” là cơ sở rõ ràng để đơn vị thi công nội thất văn phòng có thể nắm rõ và thực hiện đúng ý đồ thiết kế và nhu cầu của nhà đầu tư. 
 
Bước cuối cùng- hoàn tất, bàn giao, thanh toán đúng như hợp đồng. Sau khi hoàn tất bộ hồ sơ thiết kế nội thất văn phòng công ty, nội thất Miền Bắc sẽ gửi bản vẽ tới Khách hàng bằng file cứng ( có in đóng dấu gửi trực tiếp chủ đầu tư) kèm file mềm (gửi qua email tới Khách hàng). Lúc này quý khách hàng tiến hành nghiệm thu và thanh toán phí thiết kế.
 
Nội thất Miền Bắc cam kết mang đến chất lượng thiết kế nội thất văn phòng công ty tốt nhất với báo giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay với báo giá thiết kế nội thất cạnh tranh.
 

Bài viết liên quan