Phong cách thiết kế nội thất văn phòng ý tưởng độc đáo, mới lạ

Không chỉ mong muốn tạo ra một môi trường làm việc thú vị và đầy hứng khởi cho nhân viên. Một số công ty, tập đoàn lớn còn biến những thiết kế nội thất văn phòng của  công ty mình thành một điểm nhấn, một không gian thư giãn và là các hiệu quả nhất giúp khách hàng của họ nhận diện thương hiệu một cách tốt nhất. Dưới đây, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế văn phòng làm việc của nhân viên của các công ty lớn dưới đây.


Thiết kế nội thất văn phòng làm việc độc đáo, không thể nhầm lẫn của Google

Thiết kế nội thất phòng làm việc của google


Thật không khó để có thể nhận ra được đây là văn phòng làm việc của Google, một ông lớn của ngành kinh tế thế giới. Chất liệu chủ yếu mà họ sử dụng đó là gỗ ốp với màu sắc tự nhiên nhất.


Các tấm thảm nhỏ với các nệm ghế và chiếc bàn hình khối trong suốt với màu sắc nổi bật. Khu vực quầy lễ tân với ánh sáng lung linh, sang trọng làm tôn lên logo của tập đoàn. Nhìn chung, không gian văn phòng này rất sinh động, trẻ trung và đầy sức sống.

Thiết kế nội thất phòng làm việc Google


Google cũng có những khu vực đầy tính nghệ thuật và thư giãn như thế này để tạo cảm hứng sáng tạo cho những chuyên gian hàng đầu thế giới của mình.


Thiết kế nội thất văn phòng làm việc của AOL

Thiết kế nội thất phòng làm việc của Aol


AOL đã có một sáng kiến đối với văn phòng của mình phát động một sáng kiến trong toàn công ty để nhân viên thích ứng hơn với môi trường văn hóa trực tuyến của công ty. Do vậy, thiết kế văn phòng này nhấn mạnh đến môi trường tư nhân riêng biệt, từ đó mở ra các địa điểm riêng dành cho sự chia sẻ giữa các thành viên trong công ty.

>> Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng truyền cảm hứng sáng tạo


Thiết kế nội thất văn phòng mạng MTV

Thiết kế nội thất văn phòng mạng MTV


Một phong cách thiết kế nội thất văn phòng làm việc của các công ty tập đoàn lớn khác, thiết kế nội thất và vật liệu trong văn phòng của MTV Networks đều  hướng đến việc nhận diện thương hiệu của mình. Trong thiết kế tuyệt mỹ này, từ màu sắc, biểu tượng, phông chữ tối, nâu, trắng, vàng, tất cả đều được sáng tạo hết sức tinh tế trong các thiết kế từng không gian riêng trong văn phòng của MTV Networks.


Thiết kế nội thất văn phòng Leo Burnett


Thiết kế văn phòng của Leo Burnett là bức trang vẽ kiểu grafity khổng lồ trên tường, những bức nghệ thuật anamorphic mang tính đặc trưng không thể nhầm lẫn với các thương hiệu khác.

Thiết kế nội thất phòng làm việc Leo Burnett


Các mẫu thiết kế nội thất văn phòng này thật độc đáo và ấn tượng đúng không? Bạn đã có ý tưởng gì cho văn phòng làm việc của công ty mình chưa? Hãy để nội thất Miền Bắc cùng bạn hiện thực hóa ý tưởng tuyệt vời đó để tạo ra những mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại ngay hôm nay nhé!

Bài viết liên quan