Dự án -> Nội thất văn phòng công ty XNK Miền Bắc

Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế nội thất Miền Bắc tư vấn thiết kế, thi công nội thất cho văn phòng.

Công ty Cổ phẩn Xuất nhập khẩu Miền Bắc được đặt tại Tầng 04, Toà nhà Cland, đường Nguyễn Cơ Thạch, quận Từ Liêm, tp.Hà Nội. Là đơn vị chuyên về khai thác hàng xuất nhập khẩu cung cấp cho các doanh nghiệp vận chuyển hàng đi quốc tế. Chúng tôi rất vui và tự hào khi là đơn vị trực tiếp tư vấn, thiết kế nội thất văn phòng cho Công ty, hoàn thành công việc đúng hạn, đáp ứng được hết nguyện vọng và được Công ty đón nhận và ủng hộ.

 

Chi tiết thiết kế nội thất cho văn phòng Công ty 

 

 Phương án thiết kế nội thất 

Văn phòng bao gồm 6 phòng ban được phân chia rõ ràng, toàn bộ sàn của văn phòng đều được trải thảm sạch sẽ và sang trọng. Bàn làm việc trong văn phòng được thiết kế theo module độc đáo, tạo sự xuyên suốt, liên kết khi làm việc. Ghế văn phòng được sử dụng rất đa dạng theo từng phòng ban. Từ những chiếc ghế xoay sang trọng, êm ái trong phòng giám đốc hay phòng làm việc cho tới những chiếc ghế chân quỳ được sử dụng trong phòng họp. Tất cả đều tạo nên một văn phòng tiện nghi, hiện đại.

 

 

Thiết kế nội thất phòng giám đốc công ty XNK Miền Bắc 

Vẻ sang trọng, hiện đại phải kể đến là trong thiết kế nội thất phòng giám đốc. Từ ghế giám đốc cho đến ghế sofa tiếp khách đều được bọc da cao cấp, bàn giám đốc được thiết kế to, nổi bật kết hợp với bàn trà hiện đại sẽ gây ấn tượng rất tốt với khách hàng và đối tác mỗi khi tới Công ty. Xung quanh các bức tường trong phòng giám đốc đều được ốp gỗ với vân gỗ nổi bật, tinh tế.

 

 

Thiết kế sản công ty XNK Miền Bắc 

Quầy lễ tân được thiết kế nổi bật với gỗ cao cấp nguyên bản kết hợp với tường phía sau cũng được ốp gỗ và gắn logo Công ty. Bên cạnh đó, những chiếc ghế chờ dành cho khách cũng được thiết kế lịch sự với đệm và tựa lung, thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của Công ty.

 

 

Là đơn vị đã có kinh nghiệm lâu năm trong thị trường nội thất, chúng tôi tự tin thiết kế nội thất phòng làm việc sang trọng, hiện đại cho mọi văn phòng lớn và nhỏ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu. Tiêu chí của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

 

Các dự án liên quan khác

Xem tiếp
1   2   3