Nội thất Miền Bắc công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội

Nội thất Miền Bắc - Công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội chuyên nghiệp

Nội thất Miền Bắc là công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội uy tín, với phong cách làm việc chuyên nghiệp, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết sau hơn 20 năm phát triển nội thất Miền Bắc đã tạo lên được một thương hiệu đáng tin cậy với khách hàng.

1. Tiểu sử Công ty tư vấn thiết kế nội thất văn phòng Miền Bắc

Năm 1995, Công ty Mộc Châu Á đã xây dựng nhà máy sản xuất gỗ với diện tích hơn 5.000m2 tại khu công nghiệp Trại Gà- Cầu Diễn- Hà Nội.

Năm 2005, Công ty Mộc Châu Á đổi tên thành Công ty Cổ phần Gỗ Châu Á.

Vào năm 2014, Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế nội thất văn phòng Miền Bắc, thành viên mới của nội thất văn phòng Châu Á ra đời đảm nhiệm một lĩnh vực lớn của công ty chuyên thiết kế và thi công nội thất cả trong và ngoài nước.

- Là công ty thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội, Nội thất Miền Bắc hoạt động độc lập, tiếp cận và đáp ứng mọi yêu cầu của các chủ đầu tư là doanh nghiệp, cơ quan, tập đoàn trong và ngoài nước có nhu cầu làm mới tổng thể, cải tạo văn phòng, nhập khẩu các sản phẩm nội thất cao cấp, độc đáo.  

Công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội

2. Hoạt động kinh doanh của Nội thất Miền Bắc

công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội, chuyên cung cấp những sản phẩm về thiết kế nội thất biệt thự, văn phòng, chung cư, hội trường…đến khách hàng. Đáp ứng tốt mọi yêu cầu, khúc mắc về các vấn đề cần tư vấn, thi công và thiết kế nội thất.

Sở hữu nhà máy sản xuất quy mô rộng hơn 20.000m2 cùng hệ thống máy móc hiện đại nhất, công nghệ tiên tiến nhất sẽ là điều kiện thuận lợi để công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội phát huy tối đa năng lực của mình để đưa đến khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Không chỉ hoạt động trong nước, Công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội - Nội thất Miền Bắc đã hợp tác với rất nhiều hãng nước ngoài như Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản…với mục đích đưa đến tay khách hàng những sản phẩm nội thất chất lượng cao.

Dưới đây là danh mục tiêu biểu mà Nội thất Miền Bắc nhận tư vấn thiết kế cũng như cung cấp nội thất:

- Nội thất phòng giám đốc.

- Nội thất phòng họp

- Nội thất hội trường.

- Nội thất văn phòng.

- Nội thất chung cư.

- Nội thất biệt thự.

- Nội thất nhà hàng- khách sạn.

- Nội thất nhà phố, nhà phân lô…

Công ty tư vấn thiết kế nội thất văn phòng

3. Cam kết Nội thất Miền Bắc

Nhà thầu nội thất Miền Bắc là công ty tư vấn thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội uy tín nhất, với bề dày kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất. Nội thất Miền Bắc làm việc với khẩu hiệu “NỘI THẤT MIỀN BẮC LUÔN ĐI ĐẦU CHẤT LƯỢNG” chính vì thế mà tất cả những mẫu thiết kế được chúng tôi cho ra đời với nội thất đẹp nhất, chất lượng hoàn hảo nhất. 

Công ty thiết kế nội thất văn phòng Miền Bắc sở hữu đội ngũ công nhân viên hùng hậu với nhiều nhà thiết kế chuyên môn cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng. Chúng tôi tự tin sẽ làm mọi khách hàng dù khó tính nhất sẽ hài lòng khi hợp tác với Nội thất Miền Bắc.

 Công ty thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội - Nội thất Miền Bắc

Công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội - Nội thất Miền Bắc cam kết: tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều được sản xuất theo đúng quy trình. Chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những công trình nội thất ưng ý nhất. Mọi sản phẩm tại Nội thất Miền Bắc sẽ có chế độ bảo hành từ 12 đến 36 tháng. 

4. Một số dự án mới thực hiện

Trong đầu năm 2015 chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án thiết kế và thi công nội thất, cùng tham khảo một số dự án mà chúng tôi hợp tác với những chủ đầu tư lớn. 

Tầng 4, tòa nhà CEO Tower:

  • - Công ty cổ phần dịch vụ CEO. Thiết kế và thi công nội thất văn phòng Japan House.
  • - Không gian gồm: sảnh lễ tân, phòng khánh tiết, phòng họp, phòng làm việc, khu vực giải trí, được thiết kế hiện đại, sang trọng mang đậm phong cách Nhật Bản.

  Thiết kế tầng 4, tòa nhà CEO Tower của Công ty thiết kế nội thất Hà Nội - Nội thất Miền Bắc

Sảnh lễ tân, phòng chờ

 Nhà hàng Nhật:

  • - Thi công nội thất.
  • - Với không gian 3 tầng, Công ty thiết kế nội thất văn phòng Miền Bắc sử dụng thiết kế các tầng khác nhau nhưng đồng nhất về màu sắc, hình khối và ánh sáng làm nổi bật nét đặc trưng của văn hóa Nhật Bản đáp ứng được yêu cầu của chủ đầu tư về chất lượng, thẩm mỹ và thời gian thực hiện.
     

Thiết kế nhà hàng Nhật của Công ty thiết kế nội thất Hà Nội - Nội thất Miền Bắc

Không gian nội thất nhà hàng mang đặc trưng văn hóa Nhật

Công ty TNHH Giáo dục và đào tạo VinAcademy:

  • - Tư vấn thiết kế và thi công nội thất tổng thể.
  • - Với thiết kế đơn giản, đáp ứng được nhu cầu công năng sử dụng trong diện tích hẹp mà vẫn mang tính thẩm mỹ cao giúp   tăng hiệu quả làm việc

 Thiết kế văn phòng VinAcademy của Công ty thiết kế nội thất Hà Nội - Nội thất Miền Bắc

Không gian nội thất phòng làm việc

Hãy đến với Nội thất Miền Bắc - Công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp để được sử dụng dịch vụ hoàn hảo nhất!