Dự án -> Nội thất Công ty cổ phần Batimex

Nội thất Công ty CP BATIMEX được nhà thầu nội thất Miền Bắc thiết kế với môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại.

Công ty CP Batimex là một doanh nghiệp liên kết giữa Việt Nam với Nhật Bản văn phòng tại Tầng 3, trung tâm thương mại Interseco, số 17 đường Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

 

Công ty CP xuất nhập khẩu BATIMEX hoạt động trên rất nhiều lĩnh vực như: xuất khẩu lao động, xuất nhập khẩu kim loại, đại lỹ phân phối xe máy Honda..Trong đó hoạt động xuất khẩu lao động được chú ý và đầu tư nhiều nhất. Nội thất Công ty CP BATIMEX được nhà thầu nội thất Miền Bắc thiết kế nội thất văn phòng với môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại các phòng ban được chia nhỏ với những không gian độc lập.

 

Nội thất công ty Cổ phần BATIMEX:

công ty cổ phần batimex

Phương án thiết kế mới

Với phong cách hiện đại, toàn bộ không gian nội thất của doanh nghiệp được sử dụng ốp gỗ mặt sản trải thảm mang lại vẻ đẹp hiện đại và tạo nên một không gian sang trọng, hiện đại cho nội thất công ty.

công ty cổ phần batimex

công ty cổ phần batimex

 

công ty cổ phần batimex

Hoàn thiện văn phòng theo mẫu thiết kế

Nội thất phòng làm việc khu nhân viên toàn bộ nội thất được đồng bộ với ghế xoay văn phòng bọ nỉ, bàn gỗ công nghiệp, vách kích kết hợp sự bố trí một vài chậu cây xanh trong các phòng làm việc sẽ tạo nên vẻ đẹp tự nhiên  cho văn phòng làm việc..

 

Là một công ty thiết kế nội thất  chuyên nghiệp chúng tôi luôn sáng tạo những mẫy thiết kế mới, hiện đại, chất lượng. Khi có nhu cầu thiết kế nội thất hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đưa ra giải pháp tốt nhất.

 

Các dự án liên quan khác

Xem tiếp
1   2   3