Nội thất chung cư sang trọng với phong cách thiết kế đốc đáo

 Căn nhà luôn là nơi tạo ra sự gắn kết giữa các thành viên. Trong tương lai, căn nhà sẽ là nơi tạo ra mối gắn kế chặt chẽ, khăng khít giữa các thành viên trong gia đình với một không gian thoáng đãng, linh hoạt.  Do vậy nhu cầu cần tư vấn thiết kế nội thất hiện nay đang tăng cao.

 Xu hướng thiết kế nội thất đang phát triển theo chiều hướng sau:  Những đặc điểm truyền thống của từng căn phòng vẫn được giữ vững thông qua kiểu cách bài trí cách tân và những vật dụng mang tính năng chuyên biệt.  

 

Thiết kế chung cư độc đáo

 

Rosalyn Cama, thành viên của hiệp hội các nhà thiết kế nội thất Mỹ, cho biết: “Một căn nhà có khoảng không thật rộng rãi không còn là yêu cầu thiết yếu của khách hàng. Họ chuyển sang thích cả những hoạt động được bao hàm trong không gian sống chứ không phải chỉ kích cỡ của không gian ấy”.

Không gian thiết kế nội thất chung cư hay trong căn hộ được thiết kế sao cho tạo ra cảm giác thoải mái…Những thành viên trong căn hộ sẽ có không gian sinh hoạt vui tươi và quay quần.

nội thất chung cư

 

Phong cách nấu ăn ngày càng pha trộn sẽ làm cho căn bếp trở thành nơi giao lưu của những nền văn hóa khác nhau. Những ứng dụng mới như ngăn kéo cho tủ lạnh hoặc ngăn kéo cho máy rửa rau quả sẽ được sử dụng trong phòng bếp. Những bếp nấu dùng đồng thời hai nguồn nhiên liệu, ví dụ gas và điện. Tại Mỹ, hiện nay, có nhiều gia đình bắt đầu chú ý tới việc mở rộng căn bếp thành nơi nấu ăn và tụ hội giải trí của cả gia đình. Phòng ăn tối sẽ giữ vị trí trung tâm quan trọng của cả căn nhà tương lai.

Nhu cầu thưởng thức những bữa ăn ngon lành trong không khí gia đình sẽ làm cho phòng ăn tối thể hiện những điều vượt qua khái niệm về một căn phòng mang tính chức năng thuần túy.

 Phòng ăn tối thực sự là nơi tạo ra sự tiện nghi và không khí yên bình, ấm cúng của những bữa ăn gia đình, nơi mọi người cảm thấy mình gắn liền với nhau thành một khối thống nhất.

Với đội ngũ tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp chúng tôi sẽ cải tiến trong kiến trúc, chẳng hạn dùng nhiều mái vòm, giúp tạo ra các khu vực kết hợp vùng không gian tạo cảm giác thân mật và không gian mang tính đột phá. Ngày nay xu hướng tạo ra một mặt bằng rộng rãi cho cả căn nhà, trên đó, các phòng chỉ ngăn cách nhau một cách tượng trưng, hay nói cách khác là các phòng thông suốt với nhau. Đồ gia dụng của mỗi phòng sẽ phải thể hiện rõ đặc tính của từng không gian mà chúng được đặt trong đó.

Louis Postel, chủ bút tờ Design Times, cho biết, trong tương lai, ngành trang trí nội thất sẽ trở lại với phong cách thể hiện mang tính “sang trọng, cá nhân tính, hướng tới cái đẹp thực dụng”. Sự kết hợp loại đá granite sang trọng với những chủng loại gỗ bình dân của vùng nhiệt đới sẽ trở nên phổ biến.

 

nội thất chung cư

 

Tìm hiểu thêm: Thiết kế nội thất hội trường, thiết kế nội thất văn phòng 

Bài viết liên quan