Những yếu tố chính trong thiết kế nội thất nhà hàng Nhật

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật hiện nay thường rất chú trọng đến vấn đề tạo nền không gian sang trọng mà vẫn giữ những nét đẹp truyền thống trong kiến trúc Nhật. Để chiều lòng các “thượng đế” Nội thất Miền Bắc luôn mong muốn mang lại không gian thưởng thức ẩm thực thoải mái, mang tính thẩm mỹ cao, giúp cho nhà hàng thu hút thêm nhiều vị khách nữa. 

 
Hãy tham khảo một số yếu tố góp phần tạo nên sự khác biệt cho nội thất giúp thực khách luôn nhớ và nhắc về nhà hàng của bạn. 

 

Bàn ăn kiểu nhật

 
 
Thiết kế bàn ăn kiểu Nhật ngồi bệt với chiếc bàn làm từ gỗ tự nhiên mộc mạc, giản dị, kết hợp với ghế ngồi bằng da màu nâu đậm sáng bóng là điểm nhấn không gian nổi bật trong căn phòng. Bàn ăn ngồi bệt có thể thiết kế với rất nhiều kích cỡ khác nhau từ loại dành cho 4 người ngồi cho đến 8 – 20 người, kiểu dáng thấp sẽ mang đến không khí sum họp ấm cúng và mang đậm phong cách lối sống người Nhật. 
 

Sử dụng cửa lùa

 
 
Thiết kế nội thất nhà hàng kiểu Nhật thường sử dụng loại cửa lùa với khung gỗ kết hợp trang trí bằng các ô caro, thay cho loại giấy bồi truyền thống, ngày nay chúng ta có thể sử dụng bằng các loại giấy cao cấp hơn, có hoa văn phong phú nhằm tạo nét thẩm mỹ cho phòng ăn. 
 

Tranh giấy gió truyền thống

 
 
Sử dụng tranh giấy gió cũng là một nét đặc trưng trong thiết kế nội thất nhà hàng hiện nay, không chỉ có tác dụng tô điểm cho không gian thêm đậm chất thơ, mà nó còn thể hiện đời sống tinh thần của Nhật Bản trong đó có các bức tranh phong cảnh thiên nhiên, tranh sumo, cô gái mặc kimono… mang lại cho nhà hàng hơi thở của nét văn hóa xứ sở hoa anh đào.  
 
Nếu bạn muốn được tư vấn thêm khi muốn thiết kế nội thất nhà hàng kiểu Nhật, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được các chuyên gia của chúng tôi cung cấp các giải pháp thiết kế phù hợp cho không gian của bạn và cung cấp báo giá thiết kế nội thất cạnh tranh nhất.
 

Bài viết liên quan