Những xu hướng thiết kế nội thất hội trường đa năng hiện nay

Thiết kế nội thất hội trường đa năng hiện nay không chỉ đảm bảo đầy đủ yếu tố công năng cho người sử dụng mà còn được thiết kế theo các phong cách đa dạng khác nhau để thể hiện bản sắc riêng của mỗi cơ quan khi sở hữu nó.

Sau đây Công ty tư vấn thiết kế nội thất văn phòng Miền Bắc xin chia sẻ một số mẫu thiết kế hội trường theo các phong cách khác nhau để bạn tham khảo thiết kế hội trường đa năng cho cơ quan mình.

 

Xu hướng thiết kế nội thất hội trường đa năng mới nhất

 

Phong cách nội thất hiện đại

Thiết kế nội thất hội trường đa năng theo phong cách hiện đại


Đời sống xã hội ngày càng hiện đại thì đòi hỏi các cơ quan, doanh nghiệp cần đi theo các xu hướng hiện đại để bắt kịp thế giới nhằm phục cho nhu cầu vật chất và tinh thần trong hoàn cảnh hiện nay. Thiết kế hội trường đa năng cũng vậy, một không gian hội trường  đa năng hiện đại sẽ giúp mọi người luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng và động lực để làm việc, đồng thời cảm thấy thoải mái khi được ở trong một môi trường tốt.

 

Phong cách cổ điển sang trọng

 

Thiết kế nội thất hội trường đa năng theo phong cách cổ điển sang trọng


Bên cạnh phong cách hiện đại thì nhiều đơn vị hiện nay vẫn muốn thiết kế nội thất hội trường đa năng theo phong cách cổ điển, sang trọng xen lẫn những nét hiện đại; phong cách này giúp cho mọi công việc luôn được đảm bảo phục vụ đầy đủ tính năng, nhưng đồng thời khiến cho không gian mang nét sang trọng, cổ điển.

Điểm nhấn của phong cách này là sử dụng hầu hết nội thất bằng gỗ với những đường vân tự nhiên sang trọng, thể hiện nét quý phái cho căn phòng.

 

Các yếu tố khác

 

Phòng hội trường thường không đòi hỏi thiết kế quá cầu kỳ, nhưng các nội thất cần được kết hợp hài hòa, sao cho không gian vừa đủ không quá hẹp mà cũng không quá rộng rãi. Nếu có thể hãy trang trí thêm cho không gian hội trường của bạn những thiết bị như: tranh treo tường, cây xanh tạo cảm giác trong lành, kết hợp với hệ thống ánh sáng nhẹ nhàng, ấm cúng.


Nếu Công ty bạn muốn thiết kế nội thất hội trường đa năng, hãy liên hệ ngay với Công ty tư vấn thiết kế nội thất văn phòng Miền Bắc để được các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn thiết kế tốt nhất với báo giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Bài viết liên quan