Những thiết kế nội thất phòng làm việc sang trọng, độc đáo

Những thiết kế nội thất phòng làm việc sang trọng, hiện đại luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các doanh nghiệp hiện nay. Có rất nhiều phong cách thời thượng phù hợp với nhu cầu của con người hiện nay như không gian làm việc tối giản, văn phòng mở, không gian xanh... Tùy vào khả năng tài chính, tính chất hoạt động của mỗi công ty mà chúng ta sẽ chọn lựa những mẫu thiết kế hợp lý nhất.

 


Thiết kế phòng làm việc chuyên nghiệp có không gian nhỏ


Những căn phòng làm việc có không gian nhỏ luôn là vấn đề khó khăn cho các công ty khi lựa chọn mẫu thiết kế nội thất sang trọng. Để tiết kiệm tối đa diện tích không gian, các đơn vị nên lựa chọn những mẫu bàn ghế đơn giản, đồng bộ với cách sắp xếp khoa học nhất.

Thiết kế nội thất phòng làm việc cho không gian nhỏ

Những chiếc vách ngăn kính sẽ thay thế những bức tường kín, chật chội và đem đến một căn phòng làm việc chuyên nghiệp. Việc tận dụng ánh sáng từ những cửa sổ kính cũng giúp nới rộng không gian và xóa bỏ mọi cảm giác căng thẳng cho nhân viên.


Sử dụng màu sắc linh hoạt trong thiết kế văn phòng


Lựa chọn gam màu trong thiết kế nội thất phòng làm việc sang trọng không hề dễ dàng, nếu kết hợp những màu sắc quá nóng hoặc quá trầm sẽ khiến môi trường làm việc của bạn trở nên khó chịu hơn. Nguyên tắc không sử dụng quá 3 gam màu chủ đạo trong thiết kế nội thất văn phòng sẽ giúp các công ty có được căn phòng tốt nhất.

Thiết kế nội thất phòng làm việc sử dụng màu sắc linh hoạt

Như đây là một thiết kế phòng làm việc nhân viên hiện đại được thiết kế bắt mắt với hai gam màu đen trắng chủ đạo, một vài sắc đỏ từ những chiếc ghế xoay cũng đủ tạo nên điểm nhấn thu hút cho cả căn phòng. Nền phòng màu trắng càng làm nổi bật những thiết kế nội thất trong phòng.


Xu hướng mang không gian xanh vào phòng làm việc


Không còn xa lạ gì với giới văn phòng, những thiết kế văn phòng xanh đã và đang trở thành xu hướng được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Ưu điểm của phong cách thiết kế này chính là tạo môi trường làm việc tự nhiên, thoải mái cho nhân viên giúp kích thích tuy duy, sáng tạo.

Thiết kế nội thất phòng làm việc không gian xanh

Các nhà thiết kế đã khéo léo bài trí các chậu cây nhỏ trên những chiếc kệ nhỏ xinh, tiện lợi trên bàn làm việc của các cá nhân. Bên cạnh đó, chúng ta có thể lựa chọn những loại cây xanh khác nhau để trang trí và phù hợp với phong thủy, đẳng cấp của doanh nghiệp mình.


Với những chia sẻ trên đây của Nội thất Miền Bắc, hy vọng quý khách hàng sẽ có thêm những quyết định đúng đắn cho thiết kế nội thất phòng làm việc sang trọng hơn. Để tham khảo nhiều mẫu văn phòng hiện đại khác, bạn hãy đến ngay với chúng tôi, mọi thông tin tư vấn thiết kế văn phòng sẽ được cung cấp đầy đủ nhất.

Bài viết liên quan