Những thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp, lịch lãm nhất hiện nay

Phòng giám đốc là căn phòng làm việc dành cho người lãnh đạo, đứng đầu một công ty, doanh nghiệp chính vì thế không gian này cần mang vẻ đẹp sang trọng và lịch lãm. Để thể hiện được uy quyền cũng như phong cách lãnh đạo, các kiến trúc sư cần lựa chọn những sản phẩm nội thất cao cấp, kiểu dáng hiện đại dưới con mắt thẩm mỹ của mình thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp và chuyên nghiệp nhất. Dưới đây, Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ đến các bạn một số mẫu thiết kế phòng giám đốc ấn tượng được rất nhiều công ty ưa chuộng hiện nay.

 

Thiết kế phòng giám đốc lịch lãm với không gian làm việc đẹp

 

Đây là một mẫu thiết kế phòng giám đốc hiện đại, nổi bật với thiết kế bàn ghế làm việc dành cho lãnh đạo độc đáo. Chiếc bàn gỗ có kiểu dáng mạnh mẽ, bắt mắt kết hợp với chiếc ghế bọc da màu đen trông vô cùng lịch lãm tạo thành bộ đôi hoàn hảo mà bất cứ vị giám đốc nào cũng yêu thích.
 
Đây là một mẫu thiết kế phòng giám đốc hiện đại, nổi bật với thiết kế bàn ghế làm việc dành cho lãnh đạo độc đáo
 
Bên cạnh đó là một số chi tiết nội thất đặc sắc khác, điển hình là chiếc tủ tài liệu gỗ với thiết kế nhiều ngăn vừa có thể đựng sách, tài liệu vừa có thể trưng bày một số đồ vật nhỏ. Nền phòng được sơn màu trắng tinh tế càng làm nổi nên hệ thống nội thất cao cấp của căn phòng này.
 

Thiết kế phòng giám đốc đẳng cấp đến từng chi tiết

 

Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp, đẳng cấp và chuyên nghiệp không thể bỏ qua những sản phẩm nội thất cao cấp và những chi tiết trang trí độc đáo. Như với căn phòng này, ngoài bộ bàn ghế giám đốc sang trọng, chiếc tủ tài liệu lớn thì bộ ghế sofa và chiếc bàn trà gỗ tự nhiên cũng rất đáng chú ý.
 
Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp, đẳng cấp và chuyên nghiệp không thể bỏ qua những sản phẩm nội thất cao cấp và những chi tiết trang trí độc đáo
 
Đẳng cấp của căn phòng này được thể hiện qua từng chi tiết và cách bài trí khéo léo của người kiến trúc sư. Mặc dù diện tích không gian không quá lớn những với việc sắp xếp nội thất khoa học, phong cách trang trí đơn giản phòng giám đốc đã trở nên thật thông thoáng.
 

 

Thể hiện phong cách lãnh đạo khác biệt với không gian nội thất cao cấp

 

Một mẫu thiết kế nội thất  phòng giám đốc này ấn tuợng với những sản phẩm nội thất giám đốc không thể sang trọng hơn
 
Một mẫu phòng làm việc lãnh đạo ấn tượng với những sản phẩm nội thất không thể sang trọng hơn. Chiếc bàn giám đốc chính là điểm cộng đầu tiên của căn phòng này, được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp quen thuộc nhưng chiếc bàn này lại độc đáo ở kết cấu và kiểu dáng. 
 
Mỗi không gian phòng giám đốc đều thể hiện cá tính, phong cách của chính người lãnh đạo đó cũng như thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp. Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp, sang trọng là yêu cầu tất yếu mà bất kỳ đơn vị nào cũng hướng đến. Hãy để Nội thất Miền Bắc giúp bạn có được những văn phòng tuyệt vời với chi phí báo giá thiết kế nội thất văn phòng cạnh tranh nhất, chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư tài ba, chuyên nghiệp và nhiệt tình phục vụ hài lòng mọi khách hàng.

Bài viết liên quan