Những mẫu thiết kế văn phòng làm việc đáng mơ ước

Thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc với những ý tưởng đột phá luôn là niềm tự hào cho mỗi công ty, bạn thử tưởng tượng một ngày nào đó những hình ảnh đẹp của công ty bạn được lan truyền rộng rãi như các tập đoàn lớn trên thế giới, hãy tham khảo một số mẫu thiết kế văn phòng độc đáo dưới đây và bắt đầu thay đổi ngay để phát triển nhé.

 

Không gian phòng làm việc sáng tạo

Với thiết kế văn phòng làm việc này, nội thất được thiết kế hết sức độc đáo. Màu xanh cốm tự nhiên của ghế văn phòng và đèn chiếu sáng đưa vào văn phòng mang lại không khí trẻ trung năng động. Phần trần nhà không lắp tấm thạch cao như thông thường mà để lộ ra và sơn toàn bộ hệ thống ống dẫn điều hòa, thông gió, sơn màu đen, kiểu thiết kế này không làm mất đi vẻ thẩm mỹ của căn phòng mà mang vào đó chút cái nhìn lạ, kích thích trí tưởng tượng, sáng tạo của con người.

 

Căn phòng tràn ngập không khí thiên nhiên với cửa sổ lớn bằng kính trong suốt nên văn phòng lúc nào cũng tràn ngập ánh sáng tự nhiên, các chậu cây xanh được bài trí khắp nơi làm cho không khí làm việc luôn đầy ắp năng lượng. 

 

Không gian văn phòng xanh

Thiết kế văn phòng hiện đại với nhiều tính năng giúp nhân viên làm việc thoải mái nhất giờ đây đã trở thành trào lưu mạnh mẽ, văn phòng được thiết kế như một khu “resort” thu nhỏ phục vụ những nhu cầu thiết yếu của nhân viên sau giờ làm việc như: khu ăn uống, chơi game, chỗ ngủ… Có thể nói đây là nơi làm việc đáng mơ ước của rất nhiều người, các công ty hiện nay cũng chú trọng nâng cao thiết kế văn phòng có nhiều tiện ích như trên, bởi nó sẽ thúc đẩy hiệu quả làm việc của nhân viên, giúp nhân viên cảm thấy yêu thích môi trường làm việc và gắn bó với công ty hơn.

 

Công ty của bạn đang có nhu cầu thiết kế văn phòng theo xu hướng mới, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn thiết kế nội thất tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn tìm tòi, nghiên cứu những thiết kế hiện đại trên thế giới hiện nay, chúng tôi sẽ cam kết sẽ mang lại cho quý khách những sản phẩm thiết kế chuyên nghiệp nhất.

Bài viết liên quan