Những mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại cao cấp

Các doanh nghiệp hiện nay đều có xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại cao cấp, sang trọng, tạo nên không gian làm việc chuyên nghiệp cho mình. Một công ty có khu làm việc thoải mái, hiện đại và đảm bảo tính thẩm mỹ lẫn công năng đầy đủ sẽ làm tăng nguồn cảm hứng sáng tạo cho mọi nhân viên của mình. Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ mẫu văn phòng làm việc với nội thất cao cấp mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn có được.

 

Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp

 

Do đặc điểm các văn phòng làm việc hiện nay đều nằm ở các tòa nhà cao tầng với không gian thoáng đãng hơn nên thiết kế nội thất cần đáp ứng tiêu chí đẹp và hoàn mỹ để phù hợp với điều kiện cuộc sống hiện đại.

 

Phòng giám đốc

 

Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc cao cấp

Phòng làm việc hiện đại cho giám đốc

 

Thiết kế nội thất văn phòng cho giám đốc theo hướng hiện đại, trẻ trung với việc sử dụng hai gam màu trung tính là đen và trắng sẽ giúp cho văn phòng trở lên sang trọng và quyến rũ hơn. Thiết kế mặt bàn vát mép mềm mại với diện tích rộng rãi để giúp giám đốc thoải mái đặt các máy móc, giấy tờ phục vụ cho công việc. Theo quan điểm người Việt, chiếc ghế tượng trưng cho vị trí ngồi, nên ghế giám đốc cần được thiết kế to và hoành tráng nhất văn phòng, bên ngoài ghế được bọ vải lưới nhằm giúp cho không khí lưu thông tốt. Ngoài ra ghế còn có thêm bánh xe nhỏ bên dưới để giám đốc có thể tự do di chuyển quanh chỗ ngồi làm việc.

 

Phòng nhân viên

 

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại

Văn phòng làm việc năng động hiện đại dành cho nhân viên

 

Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp hiện nay cho nhân viên làm việc còn sử dụng thêm các màu sắc ấn tượng làm điểm nhấn kết hợp với vân gỗ cao cấp. Những vách ngăn văn phòng được thiết kế cởi mở hơn giúp cho nơi làm việc trở nên năng động, tràn đầy sự trẻ trung và giúp gắn kết tình cảm giữa các đồng nghiệp trong công ty với nhau.

 

Ngoài ra, các phòng khác trong công ty như phòng họp, lễ tân cũng phải được thiết kế một cách đồng bộ để tạo nên khu văn phòng có tổng thể thống nhất.

 

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng, thiết kế hội trường hay thiết kế nội thất nhà kiểu Nhật hãy nhấc điện thoại liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn tốt nhất.

Bài viết liên quan