Những mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp và sống động

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp thường có sức hút mạnh mẽ trong các công ty hiện nay, với đặc điểm là thiết kế mang lại đến sự sạch sẽ, sáng sủa trong việc sử dụng màu sắc trung tính giúp cho không gian sống động và tươi sáng hơn. Đây cũng là xu hướng thiết kế được nhiều văn phòng lựa chọn, sau đây hãy cùng Nội thất Miền Bắc tìm hiểu có gì mới mẻ trong mẫu thiết kế dưới đây. 

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng đẹp sống động

Hầu hết các không gian thiết kế văn phòng hiện đại đều phản ánh chất lượng công việc chứ không chỉ là nơi cho các thành viên trong công ty làm việc, vì vậy văn phòng làm việc cần được làm mới mẻ và đảm bảo đầy đủ tính tiện ích. Mặt khách, văn phòng cũng là nơi thể hiện bộ mặt của cả công ty, do đó những thiết kế từ màu sắc, bố cục cho đến những vật dụng trang trí đều phải phù hợp với truyền thống công ty cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp như phong cách làm việc. 
 
Bàn làm việc được sắp xếp theo dạng module liên hoàn tạo thành khu vực làm việc mở hoàn toàn, giúp tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên dễ dàng trao đổi công việc với nhau khi cần thiết, đồng thời những khu làm việc tập trung này cũng là xu hướng ngày càng được các công ty có diện tích nhỏ áp dụng. 
 
 
 
Những màu sắc trẻ trung như: xanh lá cây, vàng gỗ… được sử dụng trong không gian văn phòng cũng mang lại sự ấn tượng và năng động. 
 
Việc sử dụng bàn làm việc mặt gỗ kết hợp với chân sắt với kiểu dáng thiết kế khỏe khoắn, tận dụng những khoảng trống dưới bàn làm nơi để đặt tủ tài liệu cá nhân sẽ tiết kiệm tối đa diện tích và tăng thêm khoảng trống thông thoáng cho văn phòng làm việc. 
 
Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên thiết kế thi công nội thất văn phòng mà chưa tìm ra giải pháp phù hợp, để sở hữu những không gian làm việc hoàn hảo nhất, mang lại nguồn cảm hứng sáng tạo dạt dào cho nhân viên, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được các chuyên gia tư vấn những mẫu thiết kế theo xu hướng hiện đại nhất. 
 

Bài viết liên quan