Những lưu ý cần biết khi lựa chọn nội thất phòng khánh tiết

Phòng khánh tiết là nơi tiếp những vị khách quan trọng, do đó thiết kế nội thất phòng khánh tiết phải thật chuyên nghiệp, sang trọng đảm bảo tính trang nghiêm và  khoa học cho căn phòng, Vậy, các chủ đầu tư cần lưu ý gì khi lựa chọn nội thất dành cho căn phòng khánh tiết. Mời quý vị cùng tham khảo bài viết dưới đây.


Lựa chọn nội thất phòng khánh tiết có màu sắc hài hòa, đảm bảo tính đồng bộ

Thiết kế nội thất phòng khánh tiết đồng bộ và hài hòa


Một trong những yếu tố đảm bảo sự hài hòa, cân đối cho căn phòng đó chính là màu sắc. Trong không gian nội thất phòng khánh tiết, các chủ đầu tư nên lựa chọn màu sắc thật hài hòa, trang nhã nhất. Nhưng cũng không nên đồng điệu màu sắc trong không gian bởi nó sẽ mang đến sự cứng nhắc cho không gian phòng khánh tiết. Tùy vào từng phong cách của không gian mà lựa chọn những màu sắc thật phù hợp. Nội thất phòng khánh tiết phải có điểm nhấn nổi bật tạo sự sang trọng và lịch lãm nhất cho căn phòng. Hơn nữa, lựa chọn bàn dành cho phòng khánh tiết nên đảm bảo công năng sử dụng và hợp với diện tích không gian văn phòng tạo sự khao học và chuyên nghiệp nhất. Các chủ đầu tư nên lựa chọn những chậu cây cảnh để tạo sự thoáng đãng cho căn phòng cũng như mang đến chất lượng cho cuộc họp.

http://thietkenoithatpro.net.vn/


Nội thất phòng khánh tiết có chất liệu sang trọng

Thiết kế nội thất phòng khánh tiết sang trọng


Chất liệu luôn là yếu tố hàng đầu để khách hàng đánh giá chất lượng của căn phòng khánh tiết. Do đó, lựa chọn chất liệu cho nội thất căn phòng khánh tiết phải thật sự chất lượng. Muốn tạo nên đẳng cấp, sang trọng cho căn phòng bạn nên thiết kế nội thất phòng khánh tiết bằng việc lựa chọn những chiếc ghế sofa có chất liệu da cao cấp đáp ứng mọi công năng sử dụng hiệu quả. Hơn nữa, kết hợp những chiếc ghế này với chiếc bàn vuông gỗ tự nhiên sẽ tạo nên sự nổi bật của phòng khánh tiết. Màu kem sáng cùng kiểu ghế lưng tựa sẽ tạo sự đẳng cấp cho căn phòng và tạo sự thoải mái, dễ chịu cho người ngồi. Những chậu cây cảnh hoặc những bó hoa tươi sẽ là điểm nhấn mang đến không khsi tự nhiên và gần gũi hơn. Chiếc thảm hoa văn đặc sắc luôn tạo cho căn phòng những nét cuốn hút cùng gam màu nâu vàng tạo sự dồng điệu, cá tính nhất cho phòng khánh tiết.


Nội thất Miền Bắc chuyên cung cấp và thiết kế nội thất phòng khánh tiết chuyên nghiệp, đáp ứng mọi yêu cầu từ doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá thiết kế nội thất phòng khánh tiết tốt nhất.

Bài viết liên quan