Những điều cần biết khi lựa chọn bàn làm việc

 Trong tư vấn thiết kế nội thất, lựa chọn bàn làm việc là một công viêc không hề đơn giản. Bàn làm việc được chọn phải vừa mang tính thẩm mỹ, vừa mang lại hiệu quả cao cho công việc.

 

Chọn bàn làm việc hợp phong thủy

 

 

Lựa chọn bàn làm việc hợp phong thủy:

 

- Chọn hướng bàn làm việc theo đúng cung mệnh. Mệnh: Khảm, Chấn, Tốn, Ly chọn 1 trong 4 hướng: Bắc, Nam, Đông, - Đông Nam. Mệnh: Càn, Cấn, Khôn, Đoài chọn 1 trong 4 hướng: Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.

- Tránh để bàn làm việc đối diện với cửa và ngồi quay lưng ra cửa. Theo phong thủy, cửa mang khí khẩu vừa nạp sinh khí mà cũng vừa nạp sát khí.

- Không nên để chỗ ngồi có cửa sổ phía sau. Vì theo phong thủy, ngôi kiểu này sẽ ngăn đường đi của ảnh sáng và gió, chặn sự lưu thông của các khí tốt, biến sinh khí thành sát khí. Người ngồi làm việc ở tư thế này, trước sau cũng sẽ suy vị.

- Sau bàn làm việc không nên có tường chắc chắn và có cửa sổ ở bên trái.

- Khi thiết kế nội thất văn phòng, không được kê bàn làm việc ở giữa phòng, khi đó xung quanh sẽ không có điểm tựa, người làm việc sẽ bị cô lập.

- Nên đặt một bức tranh có hình núi sau bàn làm việc sẽ cho thấy sự vững trãi trong công việc.

Lựa chọn các loại bàn làm việc tốt nhất

 

 

Tại một số công ty, bàn ghế đươc lựa chọn thường có chất lượng không tốt, dễ bị mối mọt và hỏng nhanh. Vì vậy việc lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm tốt phải được xem xét kỹ lưỡng. Cần lựa chọn những nhà cung cấp có thị trường rộng, được nhiều công ty, doanh nghiệp tin dùng với nhiều mặt hàng đa dạng về chủng loại, chất lượng tốt, uy tín.

 

Để lựa chọn bàn làm việc, bàn ghế văn phòng và các đồ nội thất văn phòng đẹp, cao cấp, bạn có thể liên hệ với công ty cổ phần nội thất Miền Bắc. Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế nội thất văn phòng, thiết kế nôi thất phòng giám đốc, phòng họp, hội trường. Sản phẩm nội thất văn phòng của chúng tôi rất đa dạng, phong phú như bàn ghế, tủ, bàn vi tính, bàn làm việc, ghế xoay và rất nhiều đồ nội thất khác.

 

 

Bài viết liên quan