Nhà thầu thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Ngày nay, nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng công ty chuyên nghiệp trở thành một nhu cầu không thể thiếu, một việc làm có ý nghĩa lớn với doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp lớn. 

Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp không chỉ xây dựng một không gian làm việc hiệu quả và thoải mái mà còn tạo dựng một hình ảnh và ấn tượng tốt đẹp của đối tác và khách hàng đối với công ty. 
 
Để giúp các bạn có thêm thông tin và ý tưởng cho thiết kế văn phòng của công ty mình, nội thất Miền Bắc xin giới thiệu đến quý khách hàng 2 mẫu thiết kế văn phòng theo xu hướng mới nhất hiện nay.


Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp phong cách mở 

 
 
Đối với những công ty có môi trường làm việc hiện đại, đòi hỏi về công năng và thẩm mỹ cao. Đặt ra yêu cầu về một không gian làm việc kích thích và làm tăng tính tương tác, trao đổi giữa các thành viên trog công ty để đạ hiệu quả công việc cao nhất. 
 
Trong tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp này phòng làm việc được thiết kế kiểu không gian mở với các cửa kính lớn và vách ngăn di động. Các tấm kính tạo ra một tầm nhìn đẹp, thoáng và một nguồn ánh sáng tự nhiên dòi dào. Ngoài ra, thiết kế văn phòng đã thay thế cửa, vách tường cố định bằng một vách ngăn di động. Khi cần sự riêng tư bạn có thể kéo vách ngăn di động để căn phòng trở thành một không gian kín, giúp mọi người tập trung làm việc. Khi muốn có sự giao lưu và tương tác với bên ngoài bạn có thể thu vách ngăn vào. 
 

Uư điểm của phong cách thiết kế văn phòng chuyên nghiệp không gian mở 

 
 
So với các vách ngăn cố định thì việc sử dụng vách ngăn di động linh hoạt hơn và giúp giảm chi phí thi công lắp đặt và chi phí làm vách ngăn.
 
Ngoài ưu điểm của thiết kế nội thất phòng làm việc mở là giúp các nhân viên dễ dàng trao đổi công việc,  tạo điều kiện thuận lợi làm việc nhóm, nhà quản lý cũng dễ dành quản lý nhân viên của mình hơn.  Bên cạnh đó, văn phòng thiết kế không gian mở sẽ góp phần cải thiện tư duy làm việc nhóm, tính độc lập sẽ giảm đi buộc các cá nhân phải hòa nhập vào không gian làm việc chung từ đó sẽ thúc đẩy họ nhanh chóng thay đổi cách làm việc để đạt hiệu quả cao nhất trong công việc. 
 
Nếu bạn cũng đang có nhu cầu thiết kế văn phòng chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với nội thất Miền Bắc để được tư vấn và  nhận báo giá thiết kế nội thất cạnh tranh. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế nội thất theo yêu cầu. 
 
 
 

Bài viết liên quan