Nhà thầu nội thất Miền bắc đi đầu về chất lượng

Để tìm được một nhà thầu nội nhất uy tín không phải là việc dễ dàng. Nội thất Miền Bắc với kinh nghiêm hơn 20 năm thiết kế cùng phương châm làm việc "giữ chữ tín hơn vàng" để trở thành một nhà thầu uy tín và năng lực.

 

Những yếu tố làm lên thương hiệu nhà thầu nội thất Miền Bắc:

1. Yếu tố con người:: Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến thành công của công ty. Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, trình độ cao cùng với các nhân công lành nghề, những kĩ sư giàu năm kinh nghiệm…Luôn luôn hướng đến những sản phẩm chất lượng đáp ứng tốt nhu cầu thị trường.

2. Về cơ sở vật chất:  Nhà thầu nội thất Miền Bắc có xưởng sản xuất độc lập với hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất, đáp ứng mọi mẫu mà mà đối tác yêu cầu.

3. Khả năng sản xuất số lượng lớn: Nhà thầu nội thất Miền Bắc luôn chủ động trong quá trình sản xuất do đó với hợp đồng số lượng lớn chúng tôi vẫn đảm bảo đáp ứng đúng hạn.

4. Chất lượng sản  phẩm:  Chất lượng là yếu tố quyết định đến thương hiệu của nhà thầu nội thất. Tất cả các công trình như nội thất hội trường, nội thất văn phòng... đều được thực hiện đúng chuẩn mực đảm bảo kĩ thuật cũng như mỹ thuật.

5. Tính chuyên nghiệp: Chúng tôi chuyên nghiệp từ khâu chăm sóc khách hàng cho đến đảm bảo chất lượng công trình. Ngoài ra thiết kế nội thất Miền Bắc cam kết thực hiện đúng hợp đồng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC

Trụ sở chính: Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Khu công nghiệp Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội
Mail:noithatvanphongmienbac@gmail.com
Tel: (04)3 7918 730 - (04)3 7918 731

Mobile: 0988 888 925 - 0988 888 725

Bài viết liên quan